Diễn biến tập 66 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 66 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 66: Hạnh chờ ngày Ngọc khỏe để đưa đi du lịch

VY VY

Trong tập 66 "Cây táo nở hoa", Hạnh đã nói rằng, đợi khi Ngọc hồi phục sức khỏe, Hạnh muốn đại gia đình, bao gồm cả các em chồng cùng nhau đi biển du lịch.

Mở đầu tập 66, nghĩ tới tiền phẫu thuật cho Ngọc, ông Lân đem giấy tờ nhà đất đi vay thế chấp nhưng lại phát hiện đó là sổ giả. Ông Lân tức giận tới tìm Hạnh đòi lại sổ đỏ. Ngọc nghe được, liền hứa sau này sẽ kiếm tiền hoàn trả, thậm chí Ngọc còn hứa viết giấy nợ cho bố vợ.

Ông Lân tuy nhất quyết sẽ không xóa nợ cho chàng rể, nhưng thực ra trong lòng ông rất yêu thương và lo lắng cho Ngọc, muốn dùng số nợ này để anh có động lực vượt qua ca phẫu thuật. Ngọc rất biết ơn bố vợ, nhất là việc ông đã đòi hiến gan cho Ngọc.

Ngà chăm chỉ tập luyện nhưng không có kết quả, vẫn còn bệnh gan nhiễm mỡ nên cuối cùng chị em Châu, Báu vẫn là người hiến gan. Trước ngày phẫu thuật, Báu gặp Phước, nhờ anh chăm sóc Quân nếu chẳng may phẫu thuật gặp sự cố.

Báu mong Phước có thể trở thành bạn của Quân để anh không cô đơn và nghiện rượu trở lại khi không có Báu ở bên. Được người thương gửi gắm chăm sóc cho tình địch, Phước hơi chạnh lòng muốn từ chối, nhưng thấy Báu khóc thì Phước liền chấp nhận đề nghị của cô.    

Trong khi đó tại nhà Châu, Châu đã bí mật để 1 lá thư gửi cho Phong trong ngăn kéo tủ. Ngoài ra, Châu còn chuẩn bị một bữa tối lãng mạn với rượu, nến và hoa tạo bất ngờ cho chồng. Trong lúc vợ chồng trò chuyện, Châu cảm ơn Phong đã ủng hộ mình hiến gan co anh hai và thổ lộ: “Em yêu anh” khiến Phong rất bất ngờ. Đây cũng là giây phút lãng mạn, hạnh phúc nhất của cặp đôi sau biết bao sóng gió.

Ở một diễn biến khác, Hạnh là người đầu tiên nhìn thấy hoa táo, đây cũng xem như là 1 tín hiệu tích cực báo hiệu những điều tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với gia đình mình. Ngày Ngọc phẫu thuật, Hạnh nói rằng đợi khi Ngọc hồi phục sức khỏe, Hạnh muốn đại gia đình, bao gồm cả các em chồng cùng nhau đi biển du lịch.

Mẹ con cô Bông và Phước cũng có mặt để tiễn Ngọc vào bệnh viện trước ngày phẫu thuật. Vốn thương Ngọc như con, bà Bông lo đến rơi nước mắt. Từ chuyện của Ngọc, Phước chợt nhận ra mình thật may mắn khi mẹ vẫn còn khỏe mạnh ở bên cạnh mình mỗi ngày.

Tập 67 "Cây táo nở hoa" được phát sóng lúc 20h thứ Hai ngày 6.9 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 65 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 65: Châu và Báu đồng lòng hiến gan cho Ngọc

Những tình tiết mới của tập 65 "Cây táo nở hoa" xoay quanh sự thay đổi của Báu. Sau khi sáng tỏ những hiểu lầm trong quá khứ, Báu đã quyết định hiến gan cho Ngọc và đổi thái độ với Châu.

Viết bình luận của bạn