Châu Khải Phong nói gì khi bị chê không đủ đẳng cấp đứng cùng Bảo Anh, Noo Phước Thịnh

M.T

Lần hiếm hoi tham gia đại nhạc hội lớn, giọng ca Nghệ An nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Mới đây, lần hiếm hoi thoát mác "ca sĩ hội chợ" để đứng trên sân khấu chương trình âm nhạc Việt - Hàn cùng dàn sao Việt như Hương Tràm, Bảo Anh, Noo Phước Thịnh... và đặc biệt là giọng ca xứ Hàn Sunmi, nhóm Seventeen, Châu Khải Phong gây tranh cãi.

Trên một số diễn đàn âm nhạc, khán giả cho rằng một ca sĩ chuyên trị hội chợ như Châu Khải Phong đứng cùng dàn sao nhạc trẻ là khập khiễng. Dù trình diễn hit đình đàm "Ngắm hoa lệ rơi" với hơn 150 triệu lượt xem trên Youtube và được khán giả tại Nhà hát Hòa Bình đong đưa hát theo, song sự xuất hiện của anh bị cho là chưa xứng tầm.

 
 Châu Khải Phong.

Trước những ồn ào từ phía khán giả, Châu Khải Phong cho biết anh không thấy phiền lòng. Nhà tổ chức chương trình đã gửi lời mời đến anh từ một tháng trước với những điều kiện vô cùng khắt khe. Quá trình làm việc chỉ diễn ra qua mail cá nhân vì lịch diễn tỉnh của Châu Khải Phong khá dày đặc. Anh chỉ có duy nhất buổi tập cùng vũ đoàn trước 3 tiếng chương trình diễn ra tại TPHCM. Thậm chí, Châu Khải Phong không hề biết đến sự có mặt của dàn ca sĩ trẻ Việt Nam.

"Các bạn có thể không ghi nhận cố gắng của Phong, nhưng chúng ta đừng nên chỉ trích nhau trong khi hơn 32 triệu khán giả theo dõi qua mạng xã hội, có cả khán giả Hàn Quốc không một lời chê bai nào. Phong không muốn đụng chạm đến bất cứ đồng nghiệp nào khác vì hiểu bản chất của nghề là những thị phi, những nhận xét và đánh giá khác nhau. Hãy thử cho Phong và những ca sĩ hội chợ có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu lớn và giới thiệu một phần màu sắc âm nhạc Việt Nam đến bạn bè trong khu vực" - anh nói.

Chia sẻ của Châu Khải Phong nhận được sự ủng hộ của Mr Đàm, anh viết: "Ngày xưa anh cũng từng gặp nhiều những loại phán xét và kỳ thị vậy đó. Anh chỉ có một tiêu chí, việc ai nấy làm".

Lệ Quyên âu yếm tình tứ bên Tuấn Hưng

Tối 28.10, Lệ Quyên trình diễn thành công trong liveshow tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Khán phòng 4.000 chỗ không còn một chỗ trống.

Viết bình luận của bạn