Lệ Quyên âu yếm tình tứ bên Tuấn Hưng

M.T

Tối 28.10, Lệ Quyên trình diễn thành công trong liveshow tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Khán phòng 4.000 chỗ không còn một chỗ trống.

Suốt gần 30 tiết mục, Lệ Quyên khiến cho khán giả vỡ oà và vỗ tay không ngớt khi trình diễn đa dạng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Giọng hát sinh năm 1981 thể hiện từ nhạc xưa, nhạc Trịnh.

 
 Lệ Quyên xuất hiện trong trang phục lộng lẫy.

Đặc biệt, Lệ Quyên lần đầu trình diễn 2 ca khúc mới nằm trong album vol 6 ra mắt vào cuối năm là Tình khôn nguôi và Không còn nợ nhau, nhận được sự tán thưởng hết mình của người hâm mộ.

Bên cạnh đó, các tiết mục cùng với các khách mời như Quang Dũng, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng cũng không làm khó được “nữ hoàng phòng trà” bởi lẽ đây đều là những ca sĩ thường xuyên song ca với Lệ Quyên tại nhiều chương trình lớn nhỏ lẫn phòng trà riêng của nữ ca sĩ. Ngoài ra, các ca sĩ nam cũng thể hiện nhiều ca khúc đơn ca.

Tiết mục tứ ca Thương nhau ngày mưa có thể xem là một điểm nhấn đặc sắc của chương trình vì hiếm khi có dịp bốn giọng ca hạng A của showbiz Việt - Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng - hát cùng nhau.

 
 

Sau liveshow, Lệ Quyên sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ và ra mắt 2 album, một nhạc trẻ và một nhạc xưa vào tháng 12. Năm 2019, “nữ hoàng phòng trà” sẽ tổ chức Q show 2, kỷ niệm 20 năm ca hát tại Sài Gòn và Hà Nội cùng nhiều tiểu bang tại Mỹ.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đưa tính ứng dụng vào "My Way"

Bộ sưu tập thời trang "My Way" của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà gây chú ý tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 (Vietnam International Fashion Week) khi phác họa nên một thế giới năng động, lạc quan, ý chí, bản lĩnh, chinh phục đầy sắc màu của những chàng trai trẻ với ước mơ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Viết bình luận của bạn