Chọn ai đây: Mạc Văn Khoa tự nhận là fan ruột của Jack

Thái Anh

Tập đầu tiên "Chọn ai đây" mùa 2 có sự tham gia của các nghệ sĩ: Mạc Văn Khoa, Võ Hoàng Yến, Lý Nhã Kỳ... Chương trình vẫn có sự dẫn dắt thú vị của MC Trường Giang.

Sau thành công của mùa 1 nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, "Chọn ai đây" mùa 2 đã trở lại với nhiều đổi mới thú vị. Vẫn với sự dẫn dắt của MC Trường Giang nhưng 9 nghệ sĩ ở 3 lầu có sự thay đổi so với mùa trước.

Dàn 9 nghệ sĩ không cố định và có sự đổi mới mỗi tập mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Đặc biệt người chơi không phải là người nổi tiếng, trực tiếp tham gia vào những cuộc đấu trí “siêu hack não” cùng MC Trường Giang và 3 lầu nghệ sĩ.

Ngoài ra luật chơi ca rô X – O vẫn được giữ nguyên, cùng với câu hỏi “Tin hay Không” dành cho người chơi.

Mạc Văn Khoa nhận là fan của Jack tại “Chọn ai đây“. Ảnh: NSX.
Mạc Văn Khoa nhận là fan của Jack tại “Chọn ai đây“. Ảnh: NSX.
Mạc Văn Khoa nhận là fan của Jack tại “Chọn ai đây“. Ảnh: NSX

Nhận được câu hỏi về MV Đom Đóm, chưa vội trả lời, Mạc Văn Khoa tự khẳng định mình là fan ruột của Jack.

Để chứng minh cho điều này, anh chàng tự tin hát 1 lèo các bản hit của Jack như: "Đom Đóm", "Hoa Hải Đường" khiến cho cả MC Trường Giang lẫn dàn nghệ sĩ đều bất ngờ.

Với câu hỏi: “Trong MV "Đom Đóm", khi gặp lại cô gái Jack đã làm gì?”, Mạc Văn Khoa tiết lộ rằng Jack là một người… rất tin vào phong thủy.

Ban đầu chàng ca sĩ định bước chân trái nhưng cho rằng chân trái sẽ “xui” nên đổi sang chân phải. Sau đó, Jack vén tầm rèm lên và ngắm cô gái đang ngủ.

Phản đối ý kiến này, Puka cũng tự nhận rằng mình đã xem MV Đom Đóm rất nhiều lần, sau khi vén rèm lên, Jack còn lấy ngón tay “chọt” vào mắt đánh thức cô gái.

Sau một hồi tranh cãi bất phân thắng bại, MC Trường Giang yêu cầu Mạc Văn Khoa chốt đáp án và hỏi người chơi “Tin hay Không”.

Đứng giữa rất nhiều luồng ý kiến, bản thân người chơi rơi vào trạng thái hoang mang và đây cũng chính là tình huống mà bất cứ ai cũng phải đối mặt khi tham gia mùa 2 "Chọn ai đây".

"Chọn ai đây" tập 1 phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật ngày 21.3 trên kênh HTV7.

Ẩm thực kỳ thú: Will tự tay làm bánh chiêu đãi Mạc Văn Khoa

Tuần này, chuyến xe "Ẩm Thực Kỳ Thú" sẽ cùng MC Mạc Văn Khoa và 2 khách mời Lê Dương Bảo Lâm – Will ghé thăm tỉnh Sóc Trăng, trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc sắc nơi đây.

Viết bình luận của bạn