Các thành viên CNBLUE trong album mới. Ảnh: Soompi
Các thành viên CNBLUE trong album mới. Ảnh: Soompi

CNBLUE trở lại với phong cách cổ điển trong teaser “Re-code”

NGỌC ANH

CNBLUE tiết lộ hình ảnh teaser cho album đánh dấu sự trở lại - "Re-code".

Mới đây, CNBLUE đã hé lộ teaser cho sự trở lại của mình với mini album thứ tám "Re-code" và ca khúc chủ đề “Then, now, and forever”.

Trong hình ảnh teaser mới nhất được tung ra, CNBLUE mang phong cách cổ điển khi kết hợp quần jeans với áo len đầy nam tính. Phong cách này toát lên một chút cổ điển, đồng điệu trong cách phối hợp trang phục, thể hiện sự thanh lịch và đầy phong thái của các chàng trai. Ba thành viên Yonghwa, Jungshin và Minhyuk sẽ trở lại lần đầu tiên sau 3 năm 8 tháng vắng bóng và cũng là lần trở lại đầu tiên sau khi họ nhập ngũ và gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản FNC Entertainment.

Lần trở lại Hàn Quốc gần đây nhất của CNBLUE là vào tháng 3 năm 2017 với mini album thứ bảy mang tên “7 CN” và ca khúc chủ đề “Between us”. Sau khi phát hành album tiếng Nhật vào tháng 10 năm đó, các thành viên đã tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Thành viên Lee Jong Hyun cũng đã rời nhóm vào tháng 8 năm 2019 và đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của CNBLUE với tư cách là bộ ba với Jung Yong Hwa, Lee Jung Shin và Kang Min Hyuk.

Trước đó, trưởng nhóm Jung Yong Hwa cũng đã bày tỏ sự tự tin khi nói về album sắp tới này, và hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc mong phong cách trưởng thành hơn so với những album trước và đây cũng là album được các thành viên yêu thích nhất từ trước tới nay của nhóm.

Mini album thứ tám của CNBLUE 'Re-Code' sẽ phát hành vào ngày 17.11 (theo giờ Hàn Quốc).

CNBLUE trở lại với 3 thành viên. Ảnh chụp màn hình.
CNBLUE ấn định ngày trở lại

FNC Entertainment - công ty chủ quản của CNBLUE xác nhận rằng nhóm sẽ trở lại vào ngày 17.11.

Viết bình luận của bạn