Lee Sung Kyung và Kim Young Dae trong phim mới. Ảnh: Poster tvN.
Lee Sung Kyung và Kim Young Dae trong phim mới. Ảnh: Poster tvN.

Có gì trong phim mới của Lee Sung Kyung và Kim Young Dae?

An Nhiên

Màn kết hợp của Lee Sung Kyung và Kim Young Dae trong phim hài, lãng mạn mới - “Shooting Star” được khán giả trông đợi.

“Shooting Star” kể về những người làm việc ở hậu trường của ngành công nghiệp giải trí như đội PR, người quản lý, phóng viên - những người "dọn dẹp" mớ hỗn độn do các ngôi sao tạo ra.

Phim sẽ kể lại câu chuyện hậu trường có thật của những con người đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt để giúp những người nổi tiếng tỏa sáng trước công chúng.

Trong phim, Lee Sung Kyung vào vai Oh Han Byul, trưởng nhóm PR tại Star Force Entertainment. Cô có khả năng nói đặc biệt cũng như cách xử lý khủng hoảng tuyệt vời. 

Với tài năng xuất sắc trong việc “lôi kéo” người khác, Oh Han Byul đã thống trị ngành công nghiệp khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, ứng phó với khủng hoảng, truyền thông...

Trong khi đó, Kim Young Dae đóng vai Gong Tae Sung - kẻ thù của Han Byul - cũng là ngôi sao hạng A, người kiếm được nhiều tiền nhất của Star Force Entertainment nhưng cũng luôn gây rắc rối.

Câu chuyện thú vị của Oh Han Byul tài năng và Gong Tae Sung sang chảnh - từ "kẻ thù không đội trời chung" sẽ học cách làm việc cùng nhau và dần nảy sinh tình cảm lãng mạn gây chú ý với khán giả. 

Chia sẻ về vai diễn mới, Lee Sung Kyung tiết lộ, bộ phim mang đến tình tiết chân thực và những khó khăn trong công ty giải trí - nơi mà nhân vật cô đảm nhận làm việc. Bên cạnh đó, mối tình của Han Byul và Tae Sung cũng sẽ rất thú vị khi cả hai đã biết nhau từ quá khứ. 

Với Kim Yong Dae, anh vô cùng hạnh phúc với vai chính đầu tiên của mình. “Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn những nhân viên xung quanh mình. Tôi thực sự không phải là một ngôi sao hàng đầu, vì vậy tôi tự hỏi: 'Làm thế nào để tôi thể hiện tốt vai diễn này?'. Khi tôi quan sát kỹ xung quanh mình, tôi nhận ra, các ngôi sao hàng đầu đều ở xung quanh tôi. Lee Sung Kyung và Yoon Jong Hoon đều là những ngôi sao hàng đầu. Tôi đã học được rất nhiều điều trên phim trường. Điều đó giúp ích cho tôi” - anh nói.

“Shooting Star” chính thức công chiếu lúc 22h40 tối mai (22.4).

Isaac, Minh Hằng, Trọng Hiếu. Ảnh: NVCC.
Minh Hằng, Isaac, Trọng Hiếu đổ bộ lễ hội vũ đạo lớn nhất 2022

Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi hàng đầu Vbiz như Trần Tiến, Minh Hằng, Isaac, ST Sơn Thạch, Trọng Hiếu…, Dalat Best Dance Crew 2022 đang trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ.

Viết bình luận của bạn