Fan chờ đợi màn nhảy My House của Junho - nam chính phim “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: Poster MBC.
Fan chờ đợi màn nhảy My House của Junho - nam chính phim “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: Poster MBC.

“Cổ tay áo màu đỏ” vượt rating 17%, fan háo hức chờ Junho thực hiện lời hứa

An Nhiên

Sau khi tập cuối “Cổ tay áo màu đỏ” đạt tỉ suất người xem lên đến 17,4%, fan của bộ phim nói chung và Lee Junho (2PM) nói riêng đang rất mong chờ anh thực hiện lời hứa trước đó.

Vào tối qua (1.1), hành trình của “Cổ tay áo màu đỏ” (The Red Sleeve) chính thức khép lại. Dù cho 2 nhân vật chính Deok Im (Lee Se Young) và Yi San (Lee Junho) mãi mãi chia cách khiến khán giả không khỏi đau lòng, thế nhưng dường như đoạn kết với những phân cảnh đẹp nhất đã làm vơi đi nỗi buồn của số đông người xem. 

Kết quả, hai tập cuối bộ phim ghi nhận rating ấn tượng, trung bình toàn quốc lần lượt là là 17% và 17,4%. Thành tích này cao hơn 3 lần so với khởi đầu có phần khiêm tốn của tác phẩm, với tỉ suất người xem trung bình toàn quốc là 5,7%.

Được biết, ban đầu “Cổ tay áo màu đỏ” dự kiến dài 16 tập nhưng nhà sản xuất đã quyết định quay thêm 1 tập phim như món quà để đáp lại sự yêu mến của khán giả dành cho tác phẩm, cũng như mang đến một cái kết phù hợp hơn.

Điều thú vị, ngay khi tập cuối phim kết thúc, ngoài những bình luận liên quan đến kết thúc của phim, nhiều fan của “Cổ tay áo màu đỏ” mong muốn nam chính Lee Junho sớm thực hiện lời hứa của mình. Cụ thể, trước đó, anh từng chia sẻ: “Nếu rating của 'The Red Sleeve' vượt qua 15%, tôi sẽ nhảy 'My House' trong Cổn long bào”.

Thế nên khi phim vượt kỷ lục rating kỳ vọng, có lẽ fan của tác phẩm nói chung và Lee Junho nói riêng không giấu được sự hạnh phúc và chờ đợi đến ngày được xem màn nhảy ấn tượng của sao nam.

“Cổ tay áo màu đỏ” có kết thúc buồn khi nữ chính qua đời. Ảnh: NSX.
“Cổ tay áo màu đỏ” kết thúc bi thương, Lee Junho - Lee Se Young mãi xa rời

Hai tập cuối phim “Cổ tay áo màu đỏ” do Lee Junho - Lee Se Young đóng chính khép lại với nhiều cảm xúc.

Viết bình luận của bạn