Color Man và Ngọc Hân trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Color Man và Ngọc Hân trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Color Man bối rối với loạt tình huống “khó đỡ” trong "Quà tặng bất ngờ"

VY VY

Color Man “đứng hình” trước những tình huống của người chơi trong "Quà tặng bất ngờ" như 3 lần gọi điện người thân không bắt máy, nữ sinh hết tiền gọi điện thoại cầu cứu ekip,...

Nếu ở tập trước, Color Man “choáng ngợp” với sự “túc trí đa mưu” của người dân Cần Thơ, anh còn hài hước nói: “Chắc sang năm mình sẽ không quay trở lại thành phố này nữa quá”. Tuy nói vậy nhưng ở tập 10 sắp lên sóng, Color Man vẫn tiếp tục lựa chọn Bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ làm địa điểm ghi hình chương trình.

Tuần này, bất ngờ không chỉ đến từ chương trình mà còn đến từ phía những người chơi thông thái, thú vị. Trong số đó có bạn Ngọc Hân may mắn trở thành một trong những người chơi của chương trình và mang đến những tiếng cười thú vị.

Trước câu hỏi khó từ chương trình, Ngọc Hân lựa chọn quyền trợ giúp “Gọi điện thoại cho người thân” nhưng nữ sinh viên Khoa Luật trường Đại học Cần Thơ không lường trước được điện thoại của mình hết tiền khiến cô gái trẻ “dở khóc, dở cười”. Cô đành phải nhờ tới sự giúp đỡ từ ekip cho mượn điện thoại khiến Color Man vô cùng bối rối.

Không chỉ Ngọc Hân, Chánh Thái cũng là người chơi của tuần này. Trong một câu hỏi khó, Chánh Thái chọn quyền trợ giúp “Gọi điện cho người thân” nhưng gọi tới 3 lần, người thân của anh vẫn không bắt máy. Điều này khiến khán giả được phen cười “nghiêng ngả”.

Đón xem tập 10 của chương trình Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20h25, ngày 09.04.2021 trên kênh HTV7.

Nữ sinh viên Y khoa giành giải thưởng lớn của chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Quà tặng bất ngờ: Color Man bất ngờ trước sự am hiểu của nữ sinh Y khoa

Trong tập 9 "Quà tặng bất ngờ", nữ sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ xuất sắc giành giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình.

Viết bình luận của bạn