Color Man dẫn dắt chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Color Man dẫn dắt chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Color Man thay Sam làm dẫn chương trình "Quà tặng bất ngờ"

VY VY

Trong tập 8 sắp lên sóng, Color Man thay Sam làm MC show "Quà tặng bất ngờ". Bên cạnh đó, hàng loạt khán giả cũng tập trung từ sớm tại Công viên Cá Basa để tham gia chương trình.

Trải qua 7 tập lên sóng, "Quà tặng bất ngờ" đã mang đến những giây phút bất ngờ, thú vị cho khán giả. Tại chương trình, MC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Ngoài ra, với 4 câu hỏi đầu tiên, người chơi có thể sử dụng ba quyền trợ giúp như: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến mọi người xung quanh và đi tìm đáp án trong thời gian quy định.

Ở câu trả lời cuối cùng, người chơi không được dùng quyền trợ giúp và phải tự mình tìm ra câu trả lời. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần.

Bắt đầu từ tập 8, MC của "Quà tặng bất ngờ" sẽ do Color Man - cựu biên tập viên của Đài Truyền hình TPHCM đảm nhận. Đồng thời anh cũng là nhà sản xuất, sáng tạo nội dung giàu kinh nghiệm.

Thời gian gần đây, Color Man được biết đến trong vai trò host của các gameshow truyền hình như: Tiếng rao 4.0; Sô diễn cuộc đời.

Tuần này, Color Man sẽ có mặt tại Công viên Cá Basa (thành phố Châu Đốc, An Giang) để tìm kiếm và trao những phần quà của chương trình. Đúng là sức hút của “Quý ông màu sắc”, vừa xuất hiện tại công viên đã có rất nhiều khán giả, đủ các lứa tuổi, tập trung xung quanh để tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình. Nội dung các câu hỏi tuần này sẽ liên quan đến vùng đất, con người An Giang. Liệu người chơi nào sẽ giành được phần thưởng từ show Quà Tặng Bất Ngờ?

Đón xem tập 8 của chương trình "Quà tặng bất ngờ" được phát sóng vào lúc 20h25 ngày 19.3.2021 trên kênh HTV7.

Sam và các nữ sinh Bình Thuận trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Quà tặng bất ngờ: Sam kinh ngạc trước khả năng của các nữ sinh Bình Thuận

Dàn người chơi của tập 7 "Quà tặng bất ngờ" vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia của nhóm học sinh xứng danh “tuổi trẻ tài cao". Trong đó, nữ sinh lớp 9 đã có màn chiến thắng ngoạn mục trong tiếng vỗ tay của người dân Bình Thuận.

Viết bình luận của bạn