Color Man và ekip "Quà tặng bất ngờ" có mặt tại Cần Thơ. Ảnh: NSX
Color Man và ekip "Quà tặng bất ngờ" có mặt tại Cần Thơ. Ảnh: NSX

Quà tặng bất ngờ: Color Man toát mồ hôi hột khi gặp phải dàn cao thủ

VY VY

Cùng "Quà tặng bất ngờ" đến với vùng đất Tây Đô, Color Man có dịp gặp gỡ, giao lưu với người dân nơi đây tại công viên Lưu Hữu Phước. Bất ngờ thay, “quý ông đa sắc” lại tuyên bố sang năm không quay trở lại thành phố này vì một lý do hết sức bất ngờ.

Có mặt tại công viên Lưu Hữu Phước từ sớm, Color Man như thường lệ giao lưu cùng khán giả gần xa cũng như kêu gọi người chơi tham gia "Quà tặng bất ngờ". Tuy nhiên trước khi chính thức bước vào trận tranh tài “ác liệt” với người dân Cần Thơ thì Color Man có dịp gặp gỡ những em nhỏ dễ thương ngay tại công viên.

Không những vậy, “quý ông đa sắc” còn thử trải nghiệm tập thể dục bằng những dụng cụ có sẵn ngay tại công viên Lưu Hữu Phước. Sự gần gũi, giản đơn của Color Man như một mị lực thu hút trẻ em và người dân đất Cần Thơ.

Có thể nói lần ghi hình tại Cần Thơ kì này là một trong những lần đáng nhớ nhất của Color Man khi anh gặp phải những người chơi vô cùng “gan dạ”. Từ cô sinh viên, cậu học sinh hay đến người đàn ông U60, tất cả đều đến với chương trình bằng một nhiệt huyết và khí thế chiến thắng hừng hực.

Không chỉ vậy, người dân Cần Thơ còn “túc trí đa mưu”, trả lời dễ dàng những câu hỏi mà Color Man đặt ra. Những người chơi trong tập này dường như không có bất kì trở ngại nào để bước đến với giải thưởng cao nhất của chương trình. Có lẽ chính vì vậy mà Color Man dần toát mồ hôi.

Anh còn hài hước nói “thôi nghỉ chơi” hay “chắc sang năm mình sẽ không quay trở lại thành phố này nữa quá” làm khán giả được phen cười bò. Liệu rằng trong các người chơi tài năng tuần này, ai sẽ may mắn mang về phần thưởng cao nhất của chương trình?

Tập 9 "Quà tặng bất ngờ" sẽ được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Sáu ngày 2.4.2021 trên kênh HTV7.

Color Man dẫn dắt chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Color Man lúng túng khi gặp fan nhí tại "Quà tặng bất ngờ"

Từ tập 8 của "Quà tặng bất ngờ", Color Man chính thức đảm nhận vị trí MC của chương trình. Trong tập đầu ghi hình, anh đã được dịp gặp gỡ một fan nhí đáng yêu tại Châu Đốc, An Giang.

Viết bình luận của bạn