Lee Seung Gi và Lee Da In bị đồn chia tay sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò. Ảnh: Xinhua.
Lee Seung Gi và Lee Da In bị đồn chia tay sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò. Ảnh: Xinhua.

Công ty lên tiếng về tin đồn chia tay của Lee Seung Gi và Lee Da In

An Nhiên

Công ty quản lý của Lee Seung Gi và Lee Da In lên tiếng phản hồi về thông tin cả hai đã "đường ai nấy đi".

Hồi tháng 5 vừa qua, diễn viên Lee Seung Gi và Lee Da In xác nhận đang hẹn hò. Cặp đôi đã nảy sinh tình cảm khi cùng có niềm đam mê diễn xuất và sở thích chơi golf.

Mối quan hệ của cả hai được nhiều người trong làng giải trí Hàn Quốc biết và chúc mừng. Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, Lee Seung Gi luôn dành thời gian cho Lee Da In vào những ngày anh không phải quay phim. Cả hai cũng đã về gặp gia đình hai bên và được dự đoán sẽ sớm "về chung một nhà".

Tuy nhiên, mới đây, nhiều cư dân mạng xứ củ sâm lại đồn đoán về việc Lee Da In và Lee Seung Gi đã chia tay. Nhất là sau khi nữ diễn viên đăng một bức ảnh lên story Instagram cá nhân với nội dung: "Tôi chỉ là một người phụ nữ sẵn sàng sống mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất. Bởi vì đó là đời của bạn và bạn chỉ sống một lần mà thôi. Không ai khác có thể sống thay bạn. Vì vậy, tôi sẽ trút bỏ mọi cay đắng và trân trọng hạnh phúc trong cuộc sống".

Việc sao nữ đăng trạng thái có phần buồn bã trong khi Lee Seung Gi lại đang rất tích cực tham gia nhiều chương trình tạp kỹ, đóng phim truyền hình mới nên không ít khán giả đã suy đoán rằng cặp đôi đã quyết định chia tay vì lịch trình bận rộn.

Trước thông tin này, 9Ato Entertainment - công ty chủ quản của Lee Da In chia sẻ, họ không biết nhiều thông tin về tình trạng mối quan hệ của cặp đôi. Trong khi đó, công ty quản lý của Lee Seung Gi tuyên bố: "Rất khó để chúng tôi xác nhận sự thật".

Hiện, thông tin Lee Seung Gi và Lee Da In bị đồn đoán chia tay vẫn đang là đề tài hot trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cặp đôi chính trong câu chuyện vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về việc này.

Sau thành công của "Reply 1988", cả 5 diễn viên phim đều có chỗ đứng trong làng giải trí. Ảnh: Poster.
Hyeri và dàn diễn viên "Reply 1988" đổ bộ màn ảnh

Dàn diễn viên nổi tiếng của "Reply 1988" - Hyeri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo và Lee Dong Hwi đã và đang làm việc chăm chỉ để mang đến những tác phẩm chất lượng cho khán giả.

Viết bình luận của bạn