Sau thành công của "Reply 1988", cả 5 diễn viên phim đều có chỗ đứng trong làng giải trí. Ảnh: Poster.
Sau thành công của "Reply 1988", cả 5 diễn viên phim đều có chỗ đứng trong làng giải trí. Ảnh: Poster.

Hyeri và dàn diễn viên "Reply 1988" đổ bộ màn ảnh

An Nhiên

Dàn diễn viên nổi tiếng của "Reply 1988" - Hyeri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo và Lee Dong Hwi đã và đang làm việc chăm chỉ để mang đến những tác phẩm chất lượng cho khán giả.

Lee Hyeri

Bộ phim truyền hình gần nhất của Hyeri là "My Roommate is A Gumiho" vừa phát sóng tập cuối cùng vào ngày 15.7 vừa qua và nhận được nhiều sự chú ý.

Phim là câu chuyện tình yêu sinh viên đại học, chuyên ngành lịch sử Hàn Quốc, yêu Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong), một cáo chín đuôi 999 tuổi. Ngoài bộ đôi diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của Go Kyung Pyo với vai trò khách mời.

Trước đó, hồi tháng 5, nữ idol cũng gây chú ý khi đóng chính phim cổ trang "When Flowers Bloom, I Think of the Moon" cùng nam diễn viên Yoo Seung Ho (người từng đóng chính I'm Not A Robot). Dự án phim của cặp sao dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Park Bo Gum

Park Bo Gum bắt đầu nhập ngũ vào ngày 31.8.2020 song anh đã làm việc rất chăm chỉ trước đó.

Cụ thể, năm 2020, phim "Record of Youth" mà anh đóng chính cùng Park So Dam nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong phim, Hyeri cũng xuất hiện trong một tập phim và khiến các fan của Deoksun-Taek không giấu được sự thích thú.

Năm 2021, Park Bo Gum đóng chính phim khoa học viễn tưởng "Seo Bok" cùng với tài tử Gong Yoo.

Ngoài ra, sao nam cũng đã hoàn thành dự án "Wonderland" cùng với Suzy, Choi Woo Sik... trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tác phẩm dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2021.

Ryu Jun Yeol

Trong tháng 9 tới, Ryu Jun Yeol sẽ trở lại với dự án phim của đài JTBC.

Theo đó, trong "Lost", sao nam đảm nhận vai Kang Jae - một người đàn ông 27 tuổi, sợ hãi về tương lai và sống lang thang mà không có mục tiêu cụ thể. Còn nữ diễn viên Jeon Do Yeon đóng vai Boo Jung, một phụ nữ 40 tuổi luôn cảm thấy lạc lõng với cuộc sống.

Ngoài ra, sao nam cũng sẽ tham gia 2 phần phim "Alien" cùng với Kim Tae Ri, Kim Woo Bin. Phim được dự kiến lên sóng vào cuối năm nay.

Go Kyung Pyo

Dù mới xuất ngũ vào đầu năm 2020, song Go Kyung Pyo đã làm việc chăm chỉ để trở lại với dự án "Private Lives". Với diễn xuất ăn ý, anh được khán giả tích cực "đẩy thuyền" với bạn diễn Seohyun (SNSD).

Nam diễn viên cũng được xác nhận đóng "bom tấn" hành động - "Seoul Vibe" cùng Yoo Ah In (bạn diễn trong của Chicago Typewriter). Ngoài ra, Go Kyung Pyo cũng sẽ tham gia "Decision to Leave", một dự án mới của đạo diễn Oldboy Park Chan Wook.

Lee Dong Hwi

Lee Dong Hwi mở màn năm nay với "New Year Blues " - bộ phim hài lãng mạn với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Yoo Yeon Seok, Yoo In Na và Sooyoung (SNSD).

Ngoài ra, sao nam cũng góp mặt trong "Glitch" với vai Lee Si Guk, bạn trai của nhân vật chính Hong Ji Hyo (Jeon Yeo Bin).

Bên cạnh đó, anh chàng Dong Ryong của "Reply 1988" hiện đang thực hiện ước mơ với tư cách là một ca sĩ thông qua nhóm nhạc dự án MSG Wannabe được thành lập trong chương trình "Hangout With Yoo". Các bài hát của nhóm gần đây gây chú ý khi đứng đầu các bảng xếp hạng.

Red Velvet sẽ đi tiếp hay tách ra solo vẫn còn là câu hỏi lớn với người hâm mộ. Ảnh: Poster.
Red Velvet và những nhóm nhạc đứng trước cột mốc 7 năm: Tan rã hay đi tiếp?

Red Velvet, Laboum, Lovelyz được khán giả dự đoán sẽ hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản của mình trong năm 2021. Tuy nhiên, việc các nhóm nhạc này sẽ tan rã hay tiếp tục đồng hành cùng nhau hiện vẫn còn là ẩn số.

Viết bình luận của bạn