Seo Hyun Jin, Shin Hyun Bin đắt show đóng phim. Ảnh: Poster.
Seo Hyun Jin, Shin Hyun Bin đắt show đóng phim. Ảnh: Poster.

Những phim truyền hình được chờ đợi của Seo Hyun Jin, Shin Hyun Bin

An Nhiên

Seo Hyun Jin, Shin Hyun Bin đều có 2 tác phẩm truyền hình ra mắt khán giả vào nửa cuối năm nay.

Seo Hyun Jin

Là thần tượng lấn sân diễn xuất, song Seo Hyun Jin nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ khả năng diễn xuất cảm xúc và sự lựa chọn trong các dự án như: "Vẻ đẹp tiềm ẩn", "Lại là em Oh Hae Young", "Người thầy y đức"...

Đã rất lâu cô không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ kể từ vai giáo viên Go Ha Neul trong “Black Dog” và gần nhất là vai khách mời trong "Record of Youth" của Park Bo Gum.

Nửa cuối năm nay, Seo Hyun Jin sẽ trở lại với 2 dự án là “Why Oh Soo Jae” với tư cách là một giáo sư nghiêm khắc và "You Are My Spring", đóng cặp cùng Kim Dong Wook và Yoon Park.

Shin Hyun Bin

Shin Hyun Bin ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên cách đây 10 năm và đã tham gia trong nhiều bộ phim truyền hình, đáng chú ý nhất là vai diễn Jang Gyeo Wool lạnh lùng nhưng đáng yêu trong mùa đầu tiên của “Hospital Playlist” (Những bác sĩ tài hoa).

Sau bộ phim, cô được khán giả công nhận và tên tuổi được khán giả chú ý nhiều hơn.

Năm nay, sao nữ tiếp tục trở lại trong mùa 2 của "Những bác sĩ tài hoa". Hiện bộ phim đã bắt đầu quay và sẽ phát sóng vào ngày 17.6.

Khán giả cũng đang rất chờ đợi được nhìn thấy Shin Hyun Bin trong mùa 2, đặc biệt là với những gì đã xảy ra với nhân vật của cô trong mùa trước.

Bên cạnh đó, Shin Hyun Bin cũng được xác nhận sẽ đóng vai chính trong loạt phim “A Person Like You” với vai người phụ nữ nghèo nhưng lạc quan, luôn cố gắng vượt qua trong cuộc sống. Trong phim cô sẽ đóng cùng với Go Hyun Jung.

Hoàng Rapper. Ảnh: CTCC.
Hoàng Rapper: “Tôi đang cố gắng giữ bản thân để không sống quá ảo”

Xoay quanh chủ đề “Khao khát về trở thành người nổi tiếng”, Hoàng Rapper khẳng định anh không hạnh phúc vì nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn