Ảnh: Chi.
Ảnh: Chi.

“Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu nhận nhiều phản hồi tích cực

Thu Lan

Phát hành MV "Cung đàn vỡ đôi" gây chú ý thời gian gần đây, Chi Pu nhận được không ít lời khen ngợi với sản phẩm âm nhạc lần này. 

Trong đó, nam streamer đình đám Viruss (Đặng Tiến Hoàng) đã dành nhiều lời nhận xét thẳng thắn về MV “Cung đàn vỡ đôi” của nữ ca sĩ Chi Pu.

Là một streamer được biết đến với việc không ngại nói thẳng nói thật, Viruss dành nhiều lời nhận xét về giọng ca, phong cách của Chi Pu trong MV “Cung đàn vỡ đôi”. 

Theo Viruss, sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu giống như một bộ phim ngắn hoàn chỉnh về cuộc đời của các nhân vật trong gánh hát, từ kịch bản đến cảnh quay và nội dung câu chuyện. Chính bản thân Viruss thừa nhận đã “nổi da gà” khi xem đến đoạn cuối. Bên cạnh đó, anh cũng đánh giá khá cao âm nhạc cũng như cách Chi Pu lựa chọn ca khúc phù hợp với chất giọng của cô.

Sự cố gắng và nỗ lực cải thiện giọng hát của Chi Pu được nhiều người nhìn nhận, trong đó Viruss cũng không quên nhắc nhở nữ ca sĩ cần luyện tập thanh nhạc nhiều hơn để khắc phục một số điểm yếu về giọng hát. Anh cũng tin rằng, nếu một nghệ sĩ thực lực sẽ không ngại khó ngại khổ để rèn luyện, ngay cả khi bị ngờ vực về khả năng. Và Viruss hy vọng, khán giả không nên quá khắt khe mà hãy dành sự cổ vũ, ủng hộ để các nghệ sĩ trẻ có động lực bước tiếp trên chính con đường đã chọn.  

Hồng Ngọc đã dần hồi phục sau khi bị bỏng nặng. Ảnh: Cắt từ clip
Hồng Ngọc đi hát trở lại sau khi bị bỏng nặng

Những khán giả yêu thương ca sĩ Hồng Ngọc cuối cùng cũng đã được nhìn thấy cô ca hát trở lại vào sáng nay 13.6 giờ Việt Nam qua livestream.

Viết bình luận của bạn