Cuộc sống của Zac Efron và Vanessa Hudgens thay đổi sau khi đóng chính "High School Musical". Ảnh cắt phim.
Cuộc sống của Zac Efron và Vanessa Hudgens thay đổi sau khi đóng chính "High School Musical". Ảnh cắt phim.

Cuộc sống sau 15 năm của 2 diễn viên chính "High School Musical"

An Nhiên

Sau 15 năm đóng "High School Musical", cuộc sống của Zac Efron và Vanessa Hudgens rẽ sang một trang mới.

Zac Efron - Tài tử từng được săn đón sa sút về ngoại hình

Zac Efron sinh năm 1987. Anh từng là sao nam nổi tiếng khi hóa thân Troy Bolton, đội trưởng câu lạc bộ bóng rổ tại trường East High và có niềm đam mê ca hát trong series "High School Musical" vào năm 2006.

Sau bộ phim, Zac Efron được nhiều fan nữ yêu mến, được mời đóng chính các dự án lớn như: "17 Again", "Baywatch", "The Greatest Showman", "Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile"...

Dù vẫn là tài tử được săn đón song Zac Efron thậm chí còn muốn rời xa ánh hào quang một thời gian.

Gần đây, anh gây chú ý trên Twitter với gương mặt có phần thay đổi. Cách đó vài ngày, tài tử 8X cũng công khai chia tay nữ diễn viên Vanessa Valladares sau 10 tháng quen nhau.

Vanessa Hudgens - Sự nghiệp thăng hoa, tình yêu hạnh phúc

Vanessa Hudgens sinh năm 1988. Cô gia nhập làng giải trí từ nhỏ và nổi tiếng sau khi tham gia "High School Musical".

Trong phim, Vanessa Hudgens đóng Gabriella Montez, nữ sinh ít nói nhưng có giọng hát trời phú, người chinh phục được hot boy nổi tiếng trong trường là Troy Bolton.

Sau "High School Musical", Vanessa thử sức ở lĩnh vực ca hát và phát hành 2 album nhạc song không ghi nhiều dấu ấn với công chúng.

Ở mảng phim, nữ diễn viên tham gia nhiều dự án đáng chú ý như: "Sucker Punch!", "Bad Boys for Life", "The Princess Switch"...

Ngày lễ tình nhân năm nay, nữ diễn viên gây chú ý khi công khai hẹn hò cầu thủ bóng chày - Cole Tucker, người kém cô 8 tuổi.

Trước Cole Tucker, sao nữ và Zac Efron từng hẹn hò sau "High School Musical" nhưng chia tay năm 2010. Cô cũng hẹn hò Austin Butler trong 8 năm và chia tay vào hồi tháng 2.2020.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Duy - Kha Ly nảy sinh tình cảm nhờ phim ảnh. Ảnh: NVCC.
Hai cặp đôi đẹp nên duyên nhờ phim ảnh

Nhờ đóng phim chung, cặp đôi Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Duy - Kha Ly nảy sinh tình cảm và hiện có hôn nhân viên mãn.

Viết bình luận của bạn