Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Duy - Kha Ly nảy sinh tình cảm nhờ phim ảnh. Ảnh: NVCC.
Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Duy - Kha Ly nảy sinh tình cảm nhờ phim ảnh. Ảnh: NVCC.

Hai cặp đôi đẹp nên duyên nhờ phim ảnh

An Nhiên

Nhờ đóng phim chung, cặp đôi Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Duy - Kha Ly nảy sinh tình cảm và hiện có hôn nhân viên mãn.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp đôi sở hữu lượng fan đông đảo của làng giải trí.

Cặp sao từng đóng cặp từ năm 2012 với tác phẩm "Trái tim hoa hồng" nhưng phải đến 1 năm sau khi tham gia "Ranh giới tình", cả hai mới chính thức nảy sinh tình cảm.

Cả hai kết hôn vào tháng 4.2016 và đón con trai đầu lòng trong tháng 6.2018.

Hiện tại, sau 5 năm kết hôn, Thúy Diễm và Lương Thế Thành có hôn nhân bền vững. Cả hai vẫn có dịp hội ngộ trong nhiều dự án như: "Đời không như là mơ”, "Gia đình là số 1" phần 2, "Chống lại số phận"... và luôn nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả.

Thanh Duy - Kha Ly

Trước khi nảy sinh tình cảm, Thanh Duy và Kha Ly đã từng quen biết khá lâu. Cả hai từng đóng chung nhiều phim như: "Tết yêu thương", "Dấu chân du mục", "Nhà không có mẹ chồng".

Thời điểm cả hai chính thức hẹn hò, Kha Ly không nhận được sự ủng hộ từ bạn bè. Song cô vẫn giữ vững niềm tin của mình dành cho đối phương.

Nữ diễn viên cho biết, từ ngày yêu, Thanh Duy đã thay đổi rất tích cực. Ở hiện tại, sau 5 năm kết hôn, cả hai có sự nghiệp viên mãn. Cặp sao cũng đang lên kế hoạch có con để cuộc sống gia đình trọn vẹn hơn.

Người mẫu, diễn viên Anh Thư. Ảnh: NVCC.
Cuộc sống bình yên của Anh Thư sau 17 năm của "Những cô gái chân dài"

17 năm sau thành công của "Những cô gái chân dài", giờ đây Anh Thư ít tham gia sự kiện giải trí mà tập trung kinh doanh, chăm sóc con cái.

Viết bình luận của bạn