Cựu thành viên của IZ*ONE - Kwon Eun Bi sẽ ra mắt solo trong tháng này. Ảnh: Poster.
Cựu thành viên của IZ*ONE - Kwon Eun Bi sẽ ra mắt solo trong tháng này. Ảnh: Poster.

Cựu thành viên IZ*ONE ra mắt solo trong tháng này

An Nhiên

Cựu thành viên IZ*ONE - Kwon Eun Bi được xác nhận sẽ phát hành album đầu tay solo vào cuối tháng này.

Ngày 5.8, báo Hàn đưa tin, Kwon Eun Bi hiện đang tham gia các buổi chụp hình và quay video âm nhạc để phát hành album solo đầu tiên vào cuối tháng 8.

Công ty quản lý của giọng ca trẻ xác nhận điều này và cho biết, nữ ca sĩ đang làm việc để hoàn thành những bước cuối cùng cho album solo của mình.

Năm 2018, Kwon Eun Bi ra mắt với tư cách là một phần của nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Trong nhóm, thành viên lớn tuổi nhất và là trưởng nhóm IZ*ONE. Nữ ca sĩ được yêu mến ở thần thái trên sân khấu và sự quyến rũ ở đời thường.

Thông tin Kwon Eun Bi chuẩn bị phát hành album solo đầu tay trong tháng này đang thu hút nhiều sự chú ý cũng như mong đợi của khán giả, bởi đây sẽ là hoạt động chính thức đầu tiên của nữ idol kể từ khi IZ*ONE tan rã.

Không chỉ vậy, điều này còn đánh dấu việc Kwon Eun Bi sẽ là thành viên IZ*ONE đầu tiên ra mắt chính thức (trừ các thành viên Nhật Bản vốn đã thuộc 2 nhóm J-Pop AKB48 và HKT48).

Với tư cách là một nghệ sĩ solo, Kwon Eun Bi được kỳ vọng nhiều về ngoại hình, khả năng ca hát và vũ đạo uyển chuyển. Hiện ngày chính xác ra mắt solo của Kwon Eun Bi vẫn chưa được tiết lộ.

IZ*ONE được thành lập thông qua chương trình sống còn "Produce 48" của Mnet. Đây là nhóm nữ nhận được sự yêu mến lớn ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhóm tan rã vào ngày 29.4, sau 2,5 năm quảng bá. Sau khi tan rã, đã có những cuộc thảo luận để tái hợp nhóm trong một thời gian dài, tuy nhiên, kế hoạch đã thất bại.

Sau thành công của "Reply 1988", cả 5 diễn viên phim đều có chỗ đứng trong làng giải trí. Ảnh: Poster.
Hyeri và dàn diễn viên "Reply 1988" đổ bộ màn ảnh

Dàn diễn viên nổi tiếng của "Reply 1988" - Hyeri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo và Lee Dong Hwi đã và đang làm việc chăm chỉ để mang đến những tác phẩm chất lượng cho khán giả.

Viết bình luận của bạn