BlackPink, BTS sở hữu MV mùa hè sôi động, trẻ trung. Ảnh: MV.
BlackPink, BTS sở hữu MV mùa hè sôi động, trẻ trung. Ảnh: MV.

"Ice Cream" của BlackPink - Selena Gomez và loạt MV giải nhiệt mùa hè

An Nhiên

Với giai điệu vui tươi, hình ảnh đẹp mắt, "Ice Cream" của BlackPink - Selena Gomez, "Dynamite" của BTS là một trong những MV K-pop đáng nghe trong mùa hè.

"Ice Cream" - BlackPink, Selena Gomez

"Ice Cream" là MV mùa hè vui tươi có sự kết hợp của 4 cô gái BlackPink và Selena Gomez. Giai điệu ngọt ngào, bắt tai cùng khung cảnh tuyệt vời của mùa hè mang đến sự thích thú cho khán giả. Bên cạnh đó, nhan sắc quyến rũ của 5 mỹ nhân trong những bộ cánh rực rỡ sắc màu cũng là một điểm cộng của MV.

"Dynamite" - BTS

Theo truyền thông Hàn, "Dynamite" là ca khúc tuyệt vời để chào đón mùa hè của BTS. Đúng với tiêu đề, ca khúc mang đến nguồn năng lượng sống động nhờ giai điệu tươi vui. Đó là lý do ngay từ khi vừa phát hành, ca khúc đã giúp BTS giành được nhiều thành tích và kỷ lục.

"Away" - Jung Eun Ji (Apink)

Xem "Away" của Eun Ji nhiều người nhận thấy, đôi khi, những kỳ nghỉ một mình là giải pháp hoàn hảo trong những thời điểm bạn cần được thư giãn và nạp lại năng lượng thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ được đánh giá cao về nội dung mà MV của thành viên Apink còn được khen ngợi về giọng hát.

"Hot Sauce" - NCT Dream

MV "Hot Sauce" của "gà cưng" nhà SM mang đến phong cách mùa hè trẻ trung, thu hút cho người hâm mộ.

Bản nhạc hiphop Afrobeat, độc đáo và cuốn hút đậm chất mùa hè không chỉ giúp NCT Dream nhanh chóng vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube (hiện tại là 114,2 triệu lượt xem) mà còn lập được nhiều thành tích đáng chú ý trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước, đạt doanh số bán đĩa cao.

Từ khóa: BlackPink BTS
Rosé (BlackPink) có 2 MV đạt 100 triệu lượt xem. Ảnh: MV.
MV "Gone" của Rosé (BlackPink) cán mốc 100 triệu lượt xem

Thành viên BlackPink - Rosé có thêm MV thứ 2 đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Viết bình luận của bạn