Đàm Vĩnh Hưng dành lời khuyên cho thí sinh Văn Tuấn khi ngồi "ghế nóng". Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng dành lời khuyên cho thí sinh Văn Tuấn khi ngồi "ghế nóng". Ảnh: CTCC.

Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là “người điên” hát bolero

An Nhiên

“Nhạc bolero đừng làm gì khác ngoại trừ một người điên như Đàm Vĩnh Hưng mới nhuộm tóc highlight hát bolero”, Mr Đàm chia sẻ.

Trong tập 12 "Solo cùng Bolero" vừa lên sóng, thí sinh Hoàng Văn Tuấn chọn thể hiện ca khúc "Gió về miền xuôi".

Bằng giọng hát mộc mạc, nam thí sinh đã có phần biểu diễn cảm xúc, chiếm trọn tình cảm người xem lẫn giám khảo.

Tuy nhiên, với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng hình ảnh của Hoàng Tuấn vòng qua chưa ấn tượng. Nam giám khảo gợi ý thí sinh nên chọn bộ vest đen, áo sơ mi đen, áo gile đen để sang và nổi bật hơn.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh không cần phải “làm quá” nhuộm tóc hay điều gì khác. “Nhạc bolero đừng làm gì khác ngoại trừ một người điên như Đàm Vĩnh Hưng mới nhuộm tóc highlight hát bolero”.

Theo NSƯT Vũ Thành Vinh, Hoàng Văn Tuấn cần hoàn thiện kỹ năng nhiều hơn dựa trên bản năng: “Đến vòng thi này rồi, ở một chừng mực nhất định, cứ giữ cái bản năng đó thì sẽ khó đi xa được”.

Sau khi nhận được lời khuyên từ ban giám khảo, Hoàng Tuấn xuất hiện lịch lãm trong bộ vest đen thể hiện ca khúc "Phút cuối". Nam thí sinh trình diễn bài hát đầy cảm xúc, khá trọn vẹn.

Song ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bày tỏ sự tiếc nuối khi thí sinh chưa tự tin, còn bị tâm lý, một số chỗ bị sai nhịp, chênh phô và nhìn xuống đất quá nhiều khi biểu diễn.

“Trong đó nhịp là cái siêu quan trọng của một đời nghệ sĩ, giọng hát thì em có rồi nhưng nhịp đang tỷ lệ nghịch với giọng hát của em. Cái nhịp sẽ cản bước đường ca hát của em rất nhiều. Em cần bỏ nhiều thời gian tập luyện hơn”, nam giám khảo khuyên thí sinh.

NSƯT Vũ Thành Vinh bày tỏ vẫn luôn thích cái mộc mạc và sự cố gắng thay đổi hình ảnh của Hoàng Văn Tuấn. Tuy nhiên, thí sinh cần phải tự tin và biết cách làm chủ sân khấu.

“Anh nhìn thấy lúc em bước xuống và quay lên, chân em muốn té luôn. Bây giờ em không bám được đôi chân trên cái sàn này, em khó mà hát được hết cái lực này lắm. Em hát được 50% của em thôi, nó bị mờ và không có lực”, NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ.

Lê Xuân Nghi được biết đến là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: CTCC.
Học trò Đàm Vĩnh Hưng "sợ" vì không giỏi tiếng Việt

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - nữ ca sĩ Lê Xuân Nghi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, nói đùa sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt.

Viết bình luận của bạn