Lê Xuân Nghi được biết đến là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: CTCC.
Lê Xuân Nghi được biết đến là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: CTCC.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng "sợ" vì không giỏi tiếng Việt

An Nhiên

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - nữ ca sĩ Lê Xuân Nghi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, nói đùa sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt.

Ca sĩ Lê Xuân Nghi từng đoạt ngôi Á quân của một cuộc thi âm nhạc vào năm 2012. Sau cuộc thi, nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trời phú đầy nội lực được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò. Tuy là nhân tố tiềm năng, song sự nghiệp của Lê Xuân Nghi khá lận đận.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô không muốn đi lên bằng scandal mà muốn được khán giả công nhận bằng năng lực của mình. Trước đó, học trò Đàm Vĩnh Hưng từng có thời gian tự ti vì cân nặng khó kiểm soát của bản thân, tuy nhiên xuất hiện trong "Thử thách bất ngờ", nữ ca sĩ gây bất ngờ với ngoại hình trẻ trung và thon gọn hơn.

Tại chương trình, Lê Xuân Nghi chia sẻ “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vì thế, với học trò của Đàm Vĩnh Hưng thì đây là một thử thách “khó nhằn”.

Có chung nỗi lo với ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý cũng bày tỏ sự lo lắng.

Anh nói: “Đến với chương trình mình chơi thắng hay chơi đúng thì mình không nói. Mình chơi sai mất công người ta không công nhận mình là người Việt, đó mới là vấn đề”.

Ngay lập tức, giọng ca "Anh về trong giấc mơ" tiếp lời: “Sợ người ta trục xuất mình đi”.

Không chỉ có ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý mà hai khách chơi còn lại cũng thừa nhận khá căng thẳng khi nhận lời tham gia chương trình.

Nhìn thấy khách mời “xanh mặt” vì sợ bị “trúc xuất”, Tường Vi trấn an: “Bất ngờ ở đây không phải đưa ra những thử thách quá khó… không phải vậy”, nữ MC giải thích chương trình mang đến bất ngờ bởi những từ ngữ vô cùng gần gũi được mọi người sử dụng hàng ngày.

Tuy nhiên, chính vì quá quen thuộc nên đôi khi mọi người không để ý đến, đó có thể là lỗi sai nhỏ từ dấu hỏi, dấu ngã nên nếu các khách mời để ý kỹ, vẫn có cơ hội để giành được phần thưởng từ chương trình.

Từ khóa: Mr Đàm
Red Velvet trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng. Ảnh: Poster.
Sau EXO, Red Velvet khiến fan hào hứng khi thông báo trở lại vào mùa hè

SM Entertainment chính thức xác nhận sự trở lại của 5 cô gái Red Velvet sau một thời gian dài vắng bóng trên "đường đua" âm nhạc K-pop.

Viết bình luận của bạn