Dàn sao Việt đến chúc mừng đạo diễn Roland Nguyễn Nhân với "Dream Man"

M.T

Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ đến chúc mừng phim điện ảnh "Dream Man – Lời kết bạn chết chóc" của Thanh Duy, Thanh Tú, Đàm Phương Linh, Lý Bình, Anh Tú…

Tối ngày 31.10, bộ phim điện ảnh “Dream Man – Lời kết bạn chết chóc” đã có buổi công chiếu tại Galaxy Nguyễn Du - TP.Hồ Chí Minh. Đông đảo nghệ sỹ Việt đã có mặt để chúc mừng các diễn viên và đoàn làm phim.

 
 

"Dream Man – Lời kết bạn chết chóc" là "đứa con đầu lòng" của đạo diễn Việt Kiều Roland Nguyễn Nhân. Bộ phim được bấm máy cách đây ba năm.

Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ: Thanh Duy, Đàm Phương Linh, Thanh Tú, Anh Tú, Lý Bình…

 
 

Chọn đề tài mạng xã hội, tác phẩm đã mang lại một hơi thở mới cho điện ảnh Việt bởi sự táo bạo trong việc đưa dòng phim “hack não” du nhập vào Việt Nam. Đó là câu chuyện về lời đồn đại trên mạng xã hội có một tài khoản bí ẩn tên Dream Man, khi kết bạn cùng tài khoản này, đã có nhiều người chết một cách bí ẩn.

Để tìm hiểu sự thật, các thành viên trong nhóm bạn thân đã bắt đầu điều tra và không ngờ rằng chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của thực và ảo đó.

 
 Thanh Duy và Thanh Tú.

Phim đã lột trần mặt tối của thế giới ảo – nơi mà nhiều người trẻ tự do thỏa mãn mọi tham vọng của chính mình. Qua đó, dấy lên một thông điệp đậm chất nhân văn về câu chuyện tình người, tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình.

Ngoài các thành viên chính của Dream Man – Lời bạn chết chóc, buổi công chiếu phim còn có sự ra mắt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Thành Lộc, Công Minh, Tuyết Thu... cùng nhiều nghệ sĩ trẻ hiện đang được mến mộ như: Ái Phương, Đại Nhân, Liêu Hà Trinh, Thu Thủy, MC Quang Bảo…

 
 Nghệ sĩ Thành Lộc.

Dream Man – Lời bạn chết chóc là tác phẩm điện ảnh kinh dị Việt duy nhất ra rạp vào dịp Halloween cùng các phim bom tấn của màn ảnh Hollywood. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 2.11 trên toàn quốc.

 
 Nghệ sĩ Công Ninh và Hoài Thu.
 
 
Hương Tràm hồi hộp khi hội ngộ Bằng Kiều trong liveshow “Để nhớ một thời đã yêu 7”

Mặc dù tất bật với hàng loạt dự án vào cuối năm nhưng Hương Tràm vẫn không quên cái hẹn trước, cùng Bằng Kiều trong liveshow riêng của nam ca sĩ tại TP. Hạ Long vào ngày 9.11 tới đây.

Viết bình luận của bạn