Dàn thí sinh "khủng" tiếp tục đổ bộ vào Miss Charm International

Thái An

Cuộc thi "Miss Charm International 2020" đang ngày càng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết, thậm chí có nhiều ý kiến đánh giá rằng, đây là mùa "all star" của thế giới khi hàng loạt Hoa hậu được đánh giá tài năng nhất đã đổ bộ vào cuộc thi này.

Anne Dalum cao 1m73 đến từ Herning, Đan Mạch. Cô là Hoa hậu United Continents.Với mục tiêu là được đi khắp thế giới, cô ấy là một người có ham học hỏi và nhân hậu. Tính đến hiện tại, cô đã đến thăm hơn 40 quốc gia và mục tiêu của cô là có thể làm việc được bất cứ nơi đâu trên thế giới. Cho dù ở đâu, cô cũng cố gắng mang theo những đức tính của người Đan Mạch về sự bình đẳng, lòng nhân hậu và sự khiêm tốn bên trong cô ấy.
Anne Dalum cao 1m73 đến từ Herning, Đan Mạch. Cô là Hoa hậu United Continents.Với mục tiêu là được đi khắp thế giới, người đẹp là một người ham học hỏi và nhân hậu. Tính đến hiện tại, Anne Dalum đã đến thăm hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cho dù ở đâu, cô cũng cố gắng mang theo những đức tính của người Đan Mạch về sự bình đẳng, lòng nhân hậu và sự khiêm tốn bên trong.
Ana Lucia Tejeira Healy là đương kim Á hậu 2 Miss Senorita 2019, cuộc thi tìm kiếm đại diện Panama tham dự Miss Universe. Cô cao 1,70m, năm nay 25 tuổi . Ana là Cử nhân ngành thiết kế nội thất. Cô mơ ước có thể trở thành giảng viên tại các trường đại học về kiến trúc nội thất.  Cô muốn dành một phần trong cuộc sống để kêu gọi sự chú ý của mọi người đến thiên nhiên và tầm quan trọng của sự cân bằng sinh thái để có được một môi trường sống tốt đẹp hơn.  “Tôi tin chắc rằng tất cả chúng ta đều có những tài năng khác nhau, một trong những sở thích của tôi chính là ca hát. Tôi được sinh ra với khả năng đó. Cùng với ca hát thì một trong những điều mà tôi học được trong thời gian đó chính là điệu nhảy Salsa.”  Ana đã ăn chay trong 3 năm nay. Đồng thời cô là một võ sĩ thực thụ khi theo đuổi bộ môn này được 8 năm. Ana cho biết chính những trải nghiệm trong cuộc sống đã dạy cô nhìn nhận mọi thứ tích cực và không bao giờ từ bỏ.
Ana Lucia Tejeira Healy là đương kim Á hậu 2 Miss Senorita 2019, cuộc thi tìm kiếm đại diện Panama tham dự Miss Universe. Cô cao 1,70m, năm nay 25 tuổi và là Cử nhân ngành thiết kế nội thất. "Tôi tin chắc rằng, tất cả chúng ta đều có những tài năng khác nhau, một trong những sở thích của tôi chính là ca hát. Tôi được sinh ra với khả năng đó" - Ana nói. Đồng thời, người đẹp này cũng cho biết, chính những trải nghiệm trong cuộc sống đã dạy cô nhìn nhận mọi thứ tích cực và không bao giờ từ bỏ.
Ana Iris Ortiz Livieres là một nhà hoạt động môi trường và là người phát ngôn về nhân quyền. Cô làm việc cho Look1Models (Argentine) và là quản lý của một công ty người mẫu. Ana Livieres trở thành một tân hoa hậu trong cuộc thi “Queen Asuncion Universo” (được tổ chức bởi MGM sản xuất vào tháng 2/2018).   Một trong những lý do Ana tham gia cuộc thi Hoa hậu vì muốn tìm kiếm cơ hội để tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ với mục tiêu tiếp cận nhiều người hơn cho các hoạt động về nhân quyền và con người của cô ấy. Những người hâm mộ của Ana Livieres trên mạng xã hội đều biết về những hoạt động của cô ấy về quyền con người.
Ana Iris Ortiz Livieres đại diện cho đất nước Paraguay, là một nhà hoạt động môi trường.
Thí sinh Romina Lozano đến từ PeruVới trọng trách là hoa hậu Peru, cô ấy tin rằng một hoa hậu phải luôn dẫn dắt và trở thành một biểu tượng của sự đoàn kết và hy vọng cho tất cả các cô gái trẻ có thể biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Lozano đã đi khắp đất nước Peru, truyền cảm hứng cho tất cả phụ nữ để đứng lên và lên tiếng chống lại bạo lực. Trách nhiệm của cô ấy là giúp đỡ và thúc đẩy xã hội hướng đến sự bình đẳng giới. Lozano mong muốn được thi đấu trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để mang chiếc vương miện về cho đất nước của mình.
Romina Lozano đăng quang Hoa hậu Peru 2018. Người đẹp tin rằng, một Hoa hậu phải luôn dẫn dắt và trở thành một biểu tượng của sự đoàn kết và hy vọng cho tất cả các cô gái trẻ có thể biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Lozano đã đi khắp đất nước Peru, truyền cảm hứng cho tất cả phụ nữ để đứng lên và lên tiếng chống lại bạo lực. Trách nhiệm của cô là giúp đỡ và thúc đẩy xã hội hướng đến sự bình đẳng giới. 
Anna Baksheeva, 18 tuổi, cao 1m77,  đăng quang Hoa hậu Trái đất Nga 2019 vào ngày 26 tháng 6 năm 2019 tại cuộc thi Beauty of Russia 2019.  Cô sở hữu vẻ quyến rũ có thể khiến nhiều người ngoái nhìn với gương mặt và thân hình tuyệt đẹp. Anna được cho là một người cực kì tài năng, cô ấy là một đối thủ cực kì mạnh trong các bộ môn về khiêu vũ và đi bộ đường dốc.Quan điểm sống của cô ấy chính là: “Khám phá những vùng đất mới, làm quen với những người bạn mới và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ. Khám phá thiên nhiên không chỉ là chụp ảnh và còn có những kỷ niệm đáng nhớ. Nó là một cơ hội cho mọi người tạo nên sự khác biệt và tạo ra sự tác động lâu dài đến cộng đồng và kích thích du khách đến tham quan các địa điểm du lịch”.
Anna Baksheeva hiện 18 tuổi, cao 1m77, đăng quang Hoa hậu Trái đất Nga 2019 tại cuộc thi Beauty of Russia 2019. Cô được đánh giá cao trong các bộ môn về khiêu vũ và đi bộ đường dốc. Quan điểm sống của cô chính là khám phá những vùng đất mới, làm quen với những người bạn mới và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ. Khám phá thiên nhiên không chỉ là chụp ảnh mà còn là một cơ hội cho mọi người tạo nên sự khác biệt, tạo ra sự tác động lâu dài đến cộng đồng và kích thích du khách đến tham quan các địa điểm du lịch.
Dù mắc bệnh ung thư, nữ sinh Đại học Ngoại thương tự tin diễn thời trang

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Sắc màu phồn vinh" lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa xuân. Góp mặt trong màn trình diễn bộ sưu tập là mẹ con siêu người mẫu Hồng Quế, Thùy Dương – bà xã diễn viên Minh Tiệp và đặc biệt là Thuỷ Tiên, cô sinh viên năm nhất mắc ung thư của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Viết bình luận của bạn