Danh ca Tuấn Ngọc hoài niệm về thời thơ ấu ở Đà Lạt

M.T

Trở về Đà Lạt và trình diễn hai ca khúc tâm đắc, danh ca Tuấn Ngọc không giấu nổi bùi ngùi vì những kỷ niệm thời thơ ấu ở Đà Lạt.

Danh ca Tuấn Ngọc khá kỹ tính khi nhận show nhưng khi được mời hát ở Đà Lạt trong chương trình AMI Fashion Shows, anh đã sẵn sàng bay về chốn cũ - nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm thời thơ ấu.

Anh cho biết mình rất vui khi thể hiện ca khúc chủ đề  "Tôi đi giữa hoàng hôn" vì đây là lần đầu được hát ca khúc này. “Nhiều ca khúc mọi người đã hát trước rồi mới đến lượt tôi, còn lần này tôi hát ca khúc tâm đắc và hy vọng sẽ được ghi dấu ấn riêng.”

 
 Ca sĩ Tuấn Ngọc.

Bên cạnh đó, anh rất vui khi được trở về Đà Lạt, nơi mình sinh ra và có nhiều kỉ niệm ấu thơ. Anh chia sẻ: "Đà Lạt luôn gợi tôi nhớ về thời thơ ấu, nơi tôi cất tiếng hát đầu tiên trong cuộc đời ca sĩ. Tôi nhớ hoài những lần đứng trên ghế hát với chiếc micro được kéo lên, kéo xuống thời xưa. Tôi nhớ những lần hai chị em cùng đi học, đi hát, rồi ngồi ở chợ Đà Lạt nghe tiếng hát của chính mình vang trên loa phát thanh. Tôi nhớ những lần hát xong, đi bộ, ăn cháo rất vui. Lớn lên, tôi cũng nhiều lần trở về Đà Lạt. Mỗi lần về đây lại có những kỉ niệm khác nhau. Riêng lần này, được hát trong show của NTK Hằng Nguyễn tôi rất thích vì được hát 2 bài mà mình rất tâm đắc là Chiều một mình qua phố và Tôi đi giữa hoàng hôn".

Trước câu hỏi về việc mời danh ca, ca sĩ tham gia show diễn có sợ làm mất đi tính chất một show thời trang hay không, đạo diễn Lê Việt cho biết anh tin tưởng sự dàn dựng trong chương trình sẽ khiến yếu tố thời trang không bị lép vế mà âm nhạc chỉ là chất xúc tác dìu dắt cảm xúc người xem đến với thế giới thời trang một cách tốt nhất. Đạo diễn Lê Việt cũng khẳng định show diễn lần này sẽ khác hoàn toàn mùa trước khi tập trung hoàn toàn cho các yếu tố thời trang. Đặc biệt, toàn bộ người mẫu đều không đi giày cao gót như những show diễn thông thường.

Hoa hậu Huỳnh Vy hào hứng tham gia show thời trang tại Đà Lạt

Xuất hiện tại sân bay với bộ trang phục cá tính gây ấn tượng, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy khoe phong cách sành điệu nổi bật.

Viết bình luận của bạn