Kim Tuyến và Khôi Trần thân thiết tại buổi khai mạc.
Kim Tuyến và Khôi Trần thân thiết tại buổi khai mạc.

Khôi Trần tình tứ cùng Kim Tuyến tại sự kiện tuần lễ văn hóa Việt-Pháp

M.T

Cặp đôi diễn viên gây chú ý với bộ cánh lạ mắt khi dự buổi khai mạc tuần lễ văn hóa Việt – Pháp tại TPHCM.


Vừa qua, Festival Việt-Pháp năm 2018 với chủ đề “Chung một bầu trời” đã khai mạc tại sân khấu IDECAF.

Sự kiện thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều khách mời là người nổi tiếng của làng giải trí như: Ca sĩ Hoàng Lê Vi, nghệ sĩ saxo phone Xuân Hiếu, diễn viên, ca sĩ Kim Khánh, diễn viên Lê Chi Na.

Nữ diễn viên Kim Tuyến và nam diễn viên điển trai Khôi Trần trở thành hai nhân vật đặc biệt được mọi người chú ý khi xuất hiện tình tứ cùng nhau. Trước đây cả hai đã cùng tham gia chung một MV với nhau.

 
 Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu  trình diễn.

Hình tượng sắc sảo và gợi cảm đã giúp Kim Tuyến tỏa sáng. Trong khi đó, Khôi Trần được khán giả biết đến với ngoại hình điển trai và là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ qua các bộ phim như Ly hôn, Một văn phòng luật sư, Biệt thự Pense… 

Chương trình tuần lễ văn hóa Việt – Pháp 2018 tại TPHCM được chia làm hai phần.  

Phần một với tên gọi "Cội nguồn" sẽ dẫn dắt khán giả qua sự hình thành và biến đổi của vùng đất Nam Bộ xưa. Chương trình do  ban nhạc đờn ca tài tử Bông Sen Vàng  trình diễn trên sân khấu tái hiện khung cảnh Nam Bộ. 

Phần hai mang tên “Hạnh ngộ” đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu qua các bản tình ca Pháp.

Tuần lễ văn hoá Việt Pháp với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc và các gian hàng ẩm thực - thời trang và văn hoá được diễn ra đến hết ngày 10.12.

Tại IDECAF diễn ra nhiều hoạt động phong phú như chương trình nghệ thuật nhạc, kịch, chương trình Diễn xướng Nam Bộ, trình diễn hòa tấu âm nhạc đường phố, triển lãm Sắc màu tuổi thơ, triển lãm trưng bày những tác phẩm màu nước của họa sĩ người Pháp Jean-marc Potlet…

Dương Thụ và "Đánh thức tầm xuân"

Lần đầu tiên, liveconcert "Dương Thụ - Đánh thức tầm xuân” của nhạc sĩ Dương Thụ sẽ được tổ chức tại TPHCM vào hai ngày 5 và 6.1.2019 và là lần thứ 4 tại Hà Nội vào ngày 19.1.2019.

Viết bình luận của bạn