Đạo diễn Cao Trung Hiếu chuẩn bị tung dự án mới với Hà Anh Tuấn

M.T

Dự án âm nhạc Hà Anh Tuấn kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh sắp được "phù thủy" đạo diễn sân khấu Cao Trung Hiếu tung ra trong thời gian tới.

Vừa qua, Cao Trung Hiếu bắt tay cùng tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải thực thiện Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2019 tại  Đà Nẵng. 

Cao Trung Hiếu là giám đốc sáng tạo của Viet Vision, ghi dấu ấn đậm nét ở vai trò tổng đạo diễn của các chương trình nghệ thuật như: Super Show 3 in Viet Nam (Super Juniors World Concert); Viet Nam Concert (live concert đầu tiên của Khánh Ly, Bằng Kiều, Thu Phương lần lượt vào 2013, 2014, 2015); Câu chuyện hoà bình, The master of symphony, ELLE Fashion Journey, Romance Concert - Người đàn ông & bông hoa trên ngực trái ; See sing share concert in Đà Lạt... Nhiều chương trình còn nhận được những giải thưởng lớn do hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn trong nhiều năm qua: Cống Hiến, Làn Sóng Xanh, POPS Awards...

 
 
 Cao Trung Hiếu (đứng giữa, áo nâu) cùng ê kíp.
 

Anh cho biết: "Lý tưởng và tiêu chí lớn nhất trong làm nghề của tôi là đối thoại. Nghệ thuật đối thoại với công chúng, âm nhạc đối thoại với cảm xúc, ánh sáng đối thoại với giấc mơ. Và đặc biệt hơn là sự đối thoại giao thoa giữa các thế hệ, vì vậy tôi sẽ tìm cách lôi kéo những nghệ sỹ sáng tạo trẻ cùng tham gia vào ê kíp của mình.

Bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc khi thưởng thức nghệ thuật hay, đẹp và thiện. Từ điều cơ bản đó, tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm cho công chúng cũng đáp ứng 3 yếu tố ấy. Giá trị thưởng thức cao đẹp sẽ tạo ra những con người tốt đẹp".

 
 Mỹ Tâm hát trên sân khấu do Cao Trung Hiếu dàn dựng.
 Với sức trẻ và sự sáng tạo sung mãn, Cao Trung Hiếu được kì vọng sẽ trình làng những dấu ấn khác biệt trong thời gian sắp tới, mà một trong những kế hoạch đang rất được mong chờ ấy, là tất cả sản phẩm nghệ thuật của dự án âm nhạc "Hà Anh Tuấn in collaboration with Phan Mạnh Quỳnh".
Miss Teen Victoria Nguyễn giờ đây đã là thiếu nữ hát hay

Thoát khỏi những thành công của chính mình, Miss Teen Virgina ngày nào giờ đây là ca sĩ đầy triển vọng với cái tên chính thức Victoria Nguyễn.

Viết bình luận của bạn