Diễm My 9x mặc váy cô dâu xinh đẹp. Ảnh: NSCC
Diễm My 9x mặc váy cô dâu xinh đẹp. Ảnh: NSCC

Diễm My 9x mặc váy cô dâu, hứa hẹn có kết đẹp trong "Tình yêu và tham vọng"

ĐÌNH DY

Sau 60 tập phim, người hâm mộ phấn khích khi cặp đôi Minh - Linh của "Tình yêu và tham vọng" sẽ có kết thúc có hậu với đám cưới trong mơ.

Mới đây, Diễm My 9x đã đăng tải hình ảnh mặc váy cô dâu cười rạng rỡ bên chú rể. Nữ diễn viên thổ lộ những lời ngọt ngào: "Đến suốt kiếp không ai thương em như vậy. Đến nỗi đau cuối cùng cũng mỉm cười. Đến nước mắt chỉ được rớt trên mi lúc ta hạnh phúc...".

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ với hơn 12.000 lượt yêu thích và gần 500 bình luận. Dù đã được che mặt nhưng có thể dễ dàng nhận ra chú rể là Minh (Nhan Phúc Vinh) trong bộ phim "Tình yêu và tham vọng".

Nhan Phúc Vinh. Ảnh: NSCC
Nhan Phúc Vinh Tình yêu và tham vọng. Ảnh: NSCC

Trước đó, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ những hình ảnh ở hậu trường bộ phim. Anh diện trang phục vest xanh lịch lãm cùng thông báo: "Lên đồ để đi ăn cưới trong Tình yêu và tham vọng". Trang phục anh mặc hoàn toàn trùng khớp với anh chàng bị che mặt đứng cạnh cô dâu Diễm My trong ảnh mới nhất được hé lộ.

Những hình ảnh được đoàn làm phim hé lộ trước đó cho thấy Minh - Linh không phải là cặp đôi duy nhất sẽ tổ chức đám cưới mà còn 2 cặp đôi khác là Đông - Phương và Sơn - Kathy.

Từ khóa: Diễm My 9x
Hồ Bích Trâm tự tin khi làm chủ cuộc sống của mình (Ảnh: Bee).
Hồ Bích Trâm: Không nhất thiết phải có người đàn ông làm “điểm tựa”

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cho biết, hiện tại cô có thể tự lo cho cuộc sống của mình mà không cần đến người đàn ông nào cả.

Viết bình luận của bạn