Hoa nở không màu của Hoài Lâm cán mốc 100 triệu lượt xem. Ảnh: Chụp màn hình
Hoa nở không màu của Hoài Lâm cán mốc 100 triệu lượt xem. Ảnh: Chụp màn hình

Hit “Hoa nở không màu” của Hoài Lâm cán mốc 100 triệu lượt xem

ĐÌNH DY

Chỉ trong hơn 3 ngày, phiên bản acoustic của ca khúc này đã có thêm gần 2 triệu lượt xem trên YouTube và hiện tại ca khúc Hoài Lâm hát đã cán mốc 100 triệu.

“Hoa nở không màu” bản acoustic của nam ca sĩ Hoài Lâm, do chính tác giả Nguyễn Minh Cường đệm đàn, có hình thức thể hiện đơn giản, mang giai điệu và âm hưởng sâu lắng.

Ca khúc này nằm trong dự án “Music diary 2” của nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường, lấy cảm hứng từ bài thơ "Tựa lưng vào tường, và khóc" trong tập thơ “Từ yêu đến thương” của nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, Nguyễn Minh Cường đã viết “Hoa nở không màu,” thu bản demo (thu âm mẫu) rồi gửi ngay cho Hoài Lâm. Sau khi có sự đồng ý của Hoài Lâm, hai người bắt tay vào thu âm. Giữa tháng năm, ca khúc lần đầu được đăng tải trên YouTube qua kênh của Nguyễn Minh Cường dù chỉ đạt 8 triệu lượt xem nhưng đã được người hâm mộ yêu thích, đón nhận tốt.

Ca khúc được lần đầu đăng tải trên kênh của Nguyễn Minh Cường, đạt 8 triệu lượt xem. Tuy nhiên, phải đến phiên bản acoustic, đăng tải trên kênh của Hoài Lâm hơn một tháng sau đó thì bài hát mới đạt mốc 100 triệu lượt xem và liên tục được cover (hát lại).

Sau “Hoa nở không màu,” “Buồn làm chi em ơi” là sáng tác mà Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hoài Lâm. Ca khúc tiếp tục tạo tiếng vang trong lòng người hâm mộ nhạc trẻ Việt nói chung, hâm mộ Hoài Lâm, Nguyễn Minh Cường nói riêng. Hiện tại anh đang gây sốt với nhạc phim Vua bánh mì.

Từ khóa: Hoài Lâm
Gil Lê lên tiếng vì nhiều nghi vấn nhắc đến tình cũ trong MV mới. Ảnh: NSCC
Gil Lê lên tiếng khi bị nói nhắc tình cũ trong MV mới?

MV Sao người ta nỡ làm mình đau, khiến người xem thổn thức cùng với nội dung và cốt truyện, nhiều người hoài nghi Gil Lê nhắc tình cũ để tạo ồn ào.

Viết bình luận của bạn