Hồ Bích Trâm: Không nhất thiết phải có người đàn ông làm “điểm tựa”

An Nhiên

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cho biết, hiện tại cô có thể tự lo cho cuộc sống của mình mà không cần đến người đàn ông nào cả.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: “Ba chàng một nàng”, Thuyền giấy, “Muôn kiểu làm dâu”… Dù bận rộn với công việc nghệ thuật song nữ diễn viên tiết lộ vẫn đều đặn “cày cuốc” bán hàng online để duy trì thu nhập. Thậm chí, có hôm cô cũng không kịp thay trang phục quay hình lúc sáng để cho kịp giờ livestream bán hàng. Tâm sự về điều này, Hồ Bích Trâm cho biết vì bản thân còn gánh nặng gia đình nên phải chịu “cày”.

Được biết, cũng chính nhờ công việc kinh doanh này đã giúp nữ diễn viên tự tin hơn khi hoạt động nghệ thuật, không còn mối lo về chuyện tiền nong trang phục hay phụ kiện khi xuất hiện trước công chúng nữa.

Nữ diễn viên 9X cho biết, hiện tại cô có thể tự lo cho chính cuộc sống của mình, không nhất thiết phải có người đàn ông làm “điểm tựa” cho mình. Tuy nhiên, nếu có thì đó phải là người đàn ông thực sự chung thuỷ và cầu tiến. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn tự hào khi chia sẻ, bản thân vừa ra mắt web drama đầu tay với kinh phí hàng tỷ đồng, bằng chính số tiền mình tích góp được và dự định sẽ làm tiếp bộ phim web drama cho dịp Tết Nguyên đán tới.

Ở hiện tại Hồ Bích Trâm đang đảm nhận vai trò bảo mẫu cho một chương trình dành cho thiếu nhi. Thừa nhận không có kinh nghiệm chăm trẻ em, nữ diễn viên cho biết từng muốn “hét lên” khi phải chăm sóc cùng lúc 20 đứa trẻ. Tuy nhiên, cô may mắn có đàn anh Thanh Thức hỗ trợ nên cũng đỡ lo hơn phần nào.

Đàm Vĩnh Hưng bật mí về người yêu của mình. Ảnh: Cắt clip
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ về người yêu: "Bạn ấy đang ở Mỹ"

Sau bao năm im lặng về những đồn đoán liên quan chuyện tình cảm riêng tư của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới đây tiết lộ đã có người yêu.

Viết bình luận của bạn