Diễn viên Jeon So Min. Ảnh cắt tử clip.
Diễn viên Jeon So Min. Ảnh cắt tử clip.

Diễn viên Jeon So Min bật mí về việc tìm kiếm hạnh phúc đích thực

An Nhiên

Xuất hiện trong chương trình "Ask Anything", diễn viên Jeon So Min chia sẻ nhiều hơn về việc làm sao để có được một cuộc sống hạnh phúc.

Jeon So Min sinh năm 1986. Thành viên của “Running Man” từng tham gia đóng phim và viết sách. “Công chúa Aurora”, “Chồng cũ, tình mới”, “The name”… là những tác phẩm nổi tiếng mà người đẹp tham gia.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "Ask Anything", Jeon So Min tiết lộ về suy nghĩ của cô trong thời gian gần đây. Theo nữ diễn viên, cô nghĩ rất nhiều về hạnh phúc. Đầu năm nay, sức khỏe của tôi rất kém. Sau khi hồi phục, tôi bắt đầu nghĩ rằng mình cần phải suy nghĩ lại ý nghĩa chính xác của việc sống một cuộc sống hạnh phúc.

Thật tuyệt khi làm việc bận rộn, nhưng vì thời gian trôi qua quá nhanh, tôi không thể cảm nhận được bất kỳ cảm xúc nào. Để duy trì một cuộc sống cân bằng dành cho bản thân và công việc thực sự rất khó, nhưng tôi sẽ phải cố gắng để có được hạnh phúc”.

Nữ diễn viên cho biết cô từng uống rượu khá nhiều vì nó giống như một loại thuốc gây mê. “Trong khoảnh khắc đó, tôi thực sự rất hạnh phúc. Tôi thường xuyên uống rượu vì nó khiến thời gian trôi qua quá nhanh”. Song ở hiện tại, cô nhận ra bản thân đã sống hơi buông thả và cần phải thay đổi để có một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa.

Bộ 3 Kang Min Hyuk - Lee Min Ki và Nana sẽ cùng góp mặt trong phim truyền hình mới. Ảnh chụp màn hình.
Kang Min Hyuk xác nhận đóng phim mới cùng Lee Min Ki và Nana

Kang Min Hyuk của CNBLUE sẽ trở lại màn ảnh với một vai diễn trong bộ phim mới "Oh! Master” của đài MBC cùng Lee Min Ki và Nana.

Viết bình luận của bạn