Thuận Nguyễn phải kiên trì luyện tập để có vóc dáng như hiện tại. Ảnh: NSCC
Thuận Nguyễn phải kiên trì luyện tập để có vóc dáng như hiện tại. Ảnh: NSCC

Diễn viên kiêm Á vương Thuận Nguyễn và cách vượt qua tự ti

ĐÌNH DY

Trên sóng truyền hình, diễn viên Thuận Nguyễn tiết lộ giảm hơn 10kg để có hình thể lý tưởng.

Thuận Nguyễn là một người mẫu, diễn viên kiêm Á vương của cuộc thi Nam vương toàn cầu được ví là "Kim Woo Bin phiên bản Việt". Anh chàng "khủng long" có thân hình mà nhiều người mơ ước với chiều cao 1m88 và hình thể 6 múi lý tưởng. Bên cạnh đó, gương mặt điển trai với đôi má lúm đồng tiền rất duyên cũng khiến anh gây ấn tượng với khán giả.

Chàng diễn viên này cũng là một trong những gương mặt thường xuyên xuất hiện ở các gameshow.

Mới đây Thuận Nguyễn xuất hiện trong chương trình Người một nhà trên VTV3 cùng với diễn viên Hải Triều. Đôi bạn thân thiết có những khoảnh khắc tương tác với MC Thanh Duy cực kỳ vui vẻ, qua đó tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về Thuận Nguyễn. 

Gây ấn tượng với ngoại hình bảnh bao và chiều cao lý tưởng nhưng ít ai biết được anh chàng cũng có những điểm chưa ưng ý trên khuôn mặt. Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Thuận Nguyễn đã tiết lộ với Thanh Duy và khán giả: “Em lúc nhỏ với em bây giờ không khác nhau cho lắm. Cái trán của em nó bự với lại bị hói nữa. Bây giờ đỡ hơn chứ khi nhỏ là hói luôn...”. Hải Triều nghe Thuận Nguyễn nói, liền bồi thêm: “Là em không có tóc luôn hả Thuận Nguyễn?”

Bên cạnh đó, Thuận Nguyễn còn bật mí thêm một điểm khác biệt so với lúc nhỏ, chính là ngoại hình. Nam diễn viên cho hay lúc nhỏ người anh “như cây sậy”, lớn lên thì dễ nhìn hơn và có thời điểm anh tăng đến 90 kg. “Bây giờ là em buộc phải giảm cân để có công việc, em giảm được hơn 10kg là giờ em khoảng 78kg”, Thuận Nguyễn nói thêm. 

Thanh Duy, Hải Triều ngưỡng mộ sự kiên trì cuẩ Thuận Nguyễn. Ảnh: NSCC
Thanh Duy, Hải Triều ngưỡng mộ sự kiên trì của Thuận Nguyễn. Ảnh: NSCC
Lý Kim Thảo tung bộ hình mới đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp. Ảnh: Mon Trần
Á hậu Việt Nam Châu Á Lý Kim Thảo không muốn bản thân bị "một màu"

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Lý Kim Thảo khoe vẻ đẹp mong manh. Cô cho biết bản thân muốn hướng đến mẫu nghệ sĩ đa năng chứ không đóng đinh mình ở một vai trò nhất định.

Viết bình luận của bạn