Diễn viên Ngọc Trinh chúc mừng Hữu Tiến có con gái đăng quang ngôi á hậu

M.T

Dù bận rộn công việc, diễn viên Ngọc Trinh vẫn đến chúc mừng đàn anh, đạo diễn Hữu Tiến khi anh đón tin vui - con gái Thủy Tiên đăng quang Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế.

Hơn 10 ngày sau khi lên ngôi Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, Thủy Tiên tổ chức tiệc mừng tại TPHCM. Trong ngày vui của con gái, đạo diễn Hữu Tiến rưng rưng ôm hoa đến chúc mừng. Anh tâm sự, đây là món quà tinh thần cực kỳ lớn lao con gái dành cho mình sau chặng đường dài "gà trống nuôi con".

 
 
Ngọc Trinh đến chia vui cùng con gái của Hữu Tiến. 
 

Thủy Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Lê Thủy Tiên. Cô gái sinh năm 1995 sở hữu chiều cao 1m63, gương mặt đẹp và số đo ba vòng 82-57-92cm. Từng làm mẫu ảnh từ ngày còn bé, song Thủy Tiên rời bỏ giấc mơ vào showbiz dù được bạn bè động viên.

Thời điểm nhan sắc chín muồi và hai cha con không còn chật vật cuộc sống riêng, Thủy Tiên âm thầm đi thi hoa hậu. Ngôi vị Á hậu 1 như món quà lớn nhất từ trước đến nay Thủy Tiên dành tặng cha.

 
 
 
 
Á hậu Thủy Tiên khoe vẻ rạng ngời sau khi đăng quang.
 

Tại buổi tiệc, Thủy Tiên khẳng định mình xem đây là cơ hội để bước vào làng giải trí một cách chính thức. Thời gian tới, Thủy Tiên sẽ tham gia đóng phim. Cô may mắn được người cha chỉ dẫn từng đường đi nước bước để có những dấu ấn riêng.

"Ngày nhỏ làm mẫu ảnh, chút năng khiếu, chút khát khao ấp ủ lại đó. Tiên tự mình bươn chải giữa đời để ba bớt khổ cực. Khi mọi thứ chu toàn, đời sống cha con đủ đầy hơn trước, Tiên quyết định đi theo giấc mơ riêng mình. Không chỉ giữ vai trò á hậu, Tiên sẽ đóng phim và tiếp tục công việc mẫu ảnh.

 
 
 
 
Thủy Tiên sẽ nối nghiệp cha, tham gia đóng phim. 
 

Dĩ nhiên, Tiên không xem đây là con đường kiếm tiền mà mục đích nổi tiếng của Tiên hoàn toàn khác. Tiên mong khi có những dấu ấn nhất định, sẽ dùng tiếng nói của mình để giúp đỡ những mảnh đời cơ cực ngoài xã hội. Một khi có vị trí và tiếng nói, bạn kêu gọi được nhiều hơn để giúp đỡ những số phận kém may mắn. Từng là cô bé không có mẹ kề cận khi còn nhỏ, Tiên hiểu rõ những thiệt thòi của những con người chưa may mắn trong xã hội" - Á hậu Thủy Tiên tâm sự.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ về kinh nghiệm dạy con

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc vừa tham gia buổi ghi hình một chương trình về chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ.

Viết bình luận của bạn