Bộ 3 ngôi sao Sung Dong Il - Park Bo Gum V của BTS có tình bạn thân thiết. Ảnh chụp màn hình.
Bộ 3 ngôi sao Sung Dong Il - Park Bo Gum V của BTS có tình bạn thân thiết. Ảnh chụp màn hình.

Diễn viên Sung Dong Il nói gì về tình bạn với Park Bo Gum?

An Nhiên

Diễn viên Sung Dong Il chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ thân thiết của anh với Park Bo Gum và V của BTS trong “Radio Star” của đài MBC.

Trong chương trình, diễn viên Sung Dong Il khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ ngôi nhà của mình là nơi lui tới thường xuyên của nhiều diễn viên như: Jo In Sung, Park Bo Gum và Lee Kwang Soo. “Vài ngày trước, Kim Gwang Kyu đã ngủ lại. Ngoài ra, Kwang Soo và Kim Sung Kyun đã gọi cho tôi vào đêm muộn và tôi nói với họ rằng họ có thể đến”, nam diễn viên nói.

Đặc biệt, mọi người trở nên ghen tỵ khi Sung Dong Il nói về tình bạn sâu sắc của anh ấy với V (BTS) và Park Bo Gum. Sao nam “Reply 1988” cho biết, anh sẽ mời họ đến nhà của mình để tận hưởng thời gian bên nhau vì họ sẽ nói về những điều thú vị khác nhau.

Nhiều người nghĩ rằng người đàn ông 56 tuổi Sung Dong Il đủ tuổi để làm cha của họ nhưng Sung Dong Il khẳng định rằng tuổi tác chỉ là một con số.

Diễn viên Sung Dong Il có mối quan hệ thân thiết với V(BTS) và Park Bo Gum. Ảnh cắt từ clip.
Diễn viên Sung Dong Il có mối quan hệ thân thiết với V(BTS) và Park Bo Gum. Ảnh cắt từ clip.

Nam diễn viên tiết lộ, anh từng tặng Park Bo Gum 50.000 won (khoảng gần 1 triệu đồng) vào ngày sinh nhật của nam diễn viên. Trong khi đó, V (BTS) đã gửi cho con gái của anh một hộp đồ ăn Nhật Bản sau buổi biểu diễn tại đất nước này.

Sung Dong Il nói rằng con gái anh không biết quá nhiều người nổi tiếng vì họ không có tivi ở nhà. Vì vậy, con gái của anh ấy không biết BTS là ai.

Tuy nhiên, khi biết họ là ai, cô đã bất ngờ khi biết V chính là thành viên đã gửi đồ ăn nhẹ cho mình, con gái của anh khá bất ngờ. Điều này chứng minh độ thân thiết của “ông bố quốc dân” và 2 ngôi sao đình đám của xứ kim chi.

Kang Han Na là ngôi sao khách mời tiếp theo trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Kang Han Na đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum

Sau Park Seo Joon, Seo Hyun Jin, nữ diễn viên Kang Han Na đóng vai khách mời trong phim “Record of Youth” của Park Bo Gum.

Viết bình luận của bạn