Park Bo Gum là diễn viên Hàn có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 9. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum là diễn viên Hàn có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 9. Ảnh chụp màn hình.

Park Bo Gum là diễn viên Hàn có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 9

An Nhiên

Với màn thể hiện tốt trong “Record of Youth”, nam diễn viên Park Bo Gum là người có xếp hạng cao nhất.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các diễn viên phim truyền hình Hàn trong tháng 9.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và độ phổ biến trong cộng đồng của 50 diễn viên trong các phim truyền hình phát sóng từ ngày 30.8 đến 30.9.

Park Bo Gum, nam diễn viên hiện đang đóng vai chính trong "Record of Youth" (Ký sự thanh xuân) của tvN, đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.498.341 cho tháng 9. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nam diễn viên bao gồm: Park So Dam, Seo Hyun Jin và Kim Jae Hwan. Phản ứng tích cực của “bạn trai màn ảnh” Song Hye Kyo là 73,66% phản ứng tích cực.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là Park Eum Bin - nữ chính phim “Do You Like Brahms” (Anh có thích Brahms?) với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.731.448. Trong khi đó “Đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn” Kim Hee Sun đứng thứ 3 với chỉ số là 3.861.388 trong tháng 9.

Các diễn viên còn lại là Kim Ha Neul, Park So Dam, Lee Joon Gi, Lee Do Hyun, Kim Min Jae, Hwang Shin Hye và Moon Chae Won ở các vị trí tiếp theo.

Seo Hyun Jin đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Seo Hyun Jin đóng phim của Park Bo Gum

Seo Hyun Jin sẽ xuất hiện trong “Ký sự thanh xuân” với tư cách là một diễn viên và cho Sa Hye Joon (Park Bo Gum) nhiều lời khuyên thú vị.

Viết bình luận của bạn