Đinh Hiền Anh giới thiệu "Khúc xuân tình" vào ngày giáp Tết

Thái An

Mới đây, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên 'Khúc xuân tình" như món quà dành tặng những khán giả đã luôn ủng hộ và dành cho chị nhiều tình cảm yêu mến trong suốt thời gian qua. 

Được biết, đây là một nhạc phẩm của tác giả Hoàng Hồng Ngọc nói về tình yêu đôi lứa với thông điệp lạc quan về cuộc sống.

"Tôi đã có một năm gặt hái nhiều thành quả với dự án âm nhạc. Đây cũng là động lực để tôi nỗ lực sáng tạo hơn nữa trong nghệ thuật. Với "Khúc xuân tình" là dự án mở đầu cho năm 2020 của tôi. Thông qua ca khúc mới, tôi muốn gửi gắm những triết lý tốt đẹp về tình yêu đôi lứa, tình yêu cuộc sống cũng như sự tích cực, chân thành tới khán giả" - Đinh Hiền Anh cho biết.

Đinh Hiền Anh dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm mới. Ảnh: NVCC.
Đinh Hiền Anh dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm mới. Ảnh: NVCC.

Sản phẩm "Khúc xuân tình" được quay từ tháng 10.2019 tại Tam Cốc, Ninh Bình. Để tái hiện không gian văn hoá Tết của người Việt xưa trong MV, êkíp của Đinh Hiền Anh dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho phần bối cảnh. Đạo diễn MV - Trần Xuân Chung tiết lộ, êkíp phải về Tam Cốc, Ninh Bình một tuần trước ngày quay để chuẩn bị. 

Nữ ca sĩ và êkip dành 2 ngày để thực hiện MV tại Ninh Bình.
Nữ ca sĩ và êkip dành 2 ngày để thực hiện MV tại Ninh Bình.

"Khúc xuân tình" là một tác phẩm của Hoàng Hồng Ngọc, giải Nhất dòng nhạc nhẹ tại Sao Mai 2015. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ cũng là người cùng quê Nghệ Tĩnh với Đinh Hiền Anh, vì vậy Hoàng Hồng Ngọc không mất quá nhiều thời gian để sáng tác ca khúc theo đơn đặt hàng riêng của Đinh Hiền Anh.  

Sau "Khúc xuân tình", Đinh Hiền Anh tiếp tục chuẩn bị ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên "Sắc". Chị lý giải, cái tên "Sắc" ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều thông điệp mà chị muốn gửi tới khán giả.

Trong năm 2002, Đinh Hiền Anh có nhiều dự án âm nhạc hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.
Trong năm 2002, Đinh Hiền Anh có nhiều dự án âm nhạc hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

"Sắc" không chỉ là nhan sắc mặn mà, giọng hát ngày càng chín muồi mà còn mang ý nghĩa cuộc sống riêng của Đinh Hiền Anh ở thời điểm hiện tại rất viên mãn, hạnh phúc. Chị thừa nhận mình đang rất thăng hoa trong cả âm nhạc và cuộc sống riêng. Điều đó tạo cho chị nhiều cảm xúc để hăng say làm việc.

Bận rộn ngày Tết, Ngọc Sơn và Nguyên Khang vẫn nhiệt tình đi từ thiện

Mặc cho những ngày áp Tết bận rộn, nhiều nghệ sĩ có mặt tại xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang để chia sẻ niềm vui khánh thành chiếc cầu Khang Phúc cùng bà con nơi đây.

Viết bình luận của bạn