Đinh Hiền Anh làm khách mời đặc biệt trong liveshow của Bằng Kiều

M. K

"Nữ hoàng phòng trà" Hà Nội một thời Đinh Hiền Anh là vị khách mời đặc biệt của Bằng Kiều trong liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu 7" tại TP. Hạ Long. Với giọng hát nồng nàn, nữ ca sĩ hứa hẹn là một bóng hồng thăng hoa trong đêm nhạc sắp tới.

Liveshow riêng của Bằng Kiều "Để nhớ một thời ta đã yêu 7" sẽ tiếp tục cập bến thành phố xinh đẹp Hạ Long – Quảng Ninh vào 18.10.2018. 

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh hào hứng mong chờ được tái ngộ với khán giả ở TP. Hạ Long. Ảnh: NVCC.
Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh hào hứng mong chờ được tái ngộ với khán giả ở TP. Hạ Long. Ảnh: NVCC.

Với chủ đề chính "Khoảnh khắc yêu" hứa hẹn đưa đến cho người nghe những tình yêu trong giai đoạn đẹp nhất của con người, giai đoạn mà sức trẻ, sức cống hiến, đam mê và yêu mãnh liệt nhất qua 2 chương: "Ngỡ yêu" và "Đã yêu". 

 
 

Theo đó, cái tên Đinh Hiền Anh được xem là bóng hồng của liveshow lần này sẽ mang đến hình ảnh của một người phụ nữ đi qua nhiều thăng trầm cuộc sống, sống chất riêng và vẻ đẹp riêng của một viên ngọc đi qua thời gian.

Khán giả ở TP. Hạ Long sẽ được thưởng thức một số ca khúc như "Phút yêu xưa", "Câu chuyện tình tôi"… Với giọng hát nồng nàn, người đẹp hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất. 

 
 

Bằng Kiều cũng tiết lộ, anh yêu mến giọng hát của Đinh Hiền Anh, vì vậy sự góp mặt của cô tại liveshow mang đến nhiều ý nghĩa đối với cá nhân anh.

Tháng 8 vừa qua, Đinh Hiền Anh vừa cho ra mắt dự án âm nhạc "Thương" với sự đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt về hình ảnh, giai điệu, ca từ, trước đó nữa là dự án "E ấp". Những dự án của chị luôn được đầu tư nghiêm túc, đặc biệt là sự tâm huyết của mình. 

Trương Ngọc Ánh thôi không hợp tác cùng Cung Lê.
Gian nan sao Việt làm phim với nhà sản xuất ngoại

Gần đây, có nhiều dự án phim hợp tác với nhà sản xuất và đạo diễn ngoại, thậm chí, mời cả diễn viên ngoại vào vai chính. Tuy nhiên, con đường làm phim hợp tác hoàn toàn không dễ dàng.

Viết bình luận của bạn