D.O của EXO sắp ra mắt album đầu tay. Ảnh: AFP.
D.O của EXO sắp ra mắt album đầu tay. Ảnh: AFP.

D.O (EXO) xác nhận ra mắt album solo đầu tiên vào tháng 7

An Nhiên

Thành viên của nhóm nhạc EXO - D.O đang chuẩn bị cho album solo đầu tiên của mình, dự kiến ra mắt trong tháng 7 tới.

Sáng 25.6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc giọng ca của EXO - D.O đang chuẩn bị phát hành album solo đầu tiên của mình vào cuối tháng 7.

Ngay sau đó, SM Entertainment xác nhận thông tin và cho biết nam thần tượng đang rất chăm chỉ để chuẩn bị cho album sắp tới.

Trước đó, D.O đã phát hành các ca khúc solo như “That okay” cho SM STATION và “Crying out” cho OST “Cart” nhưng đây sẽ là album solo đầu tiên của nam thần tượng.

Sau khi xuất ngũ vào tháng 1, D.O đã tham gia quay phim "The Moon" và được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bản làm lại của Hàn Quốc từ bộ phim Đài Loan (Trung Quốc) - "Secret".

Bên cạnh đó, cùng với các thành viên của nhóm EXO, album đặc biệt "Don't Fight The Feeling" cũng đã được phát hành và lập nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

D.O tên thật là Do Kyung Soo. Nam thần tượng sinh năm 1993 được biết đến là thành viên nổi bật trong nhóm nhạc EXO. Ngoài ca hát, D.O lấn sân diễn xuất và khá thành công với các dự án như: "Anh tôi vô số tội", "Chỉ có thể là yêu", "Tình đầu thơ ngây", "Lang quân 100 ngày"…

Với tài năng cùng sự nổi tiếng của mình, album solo sắp tới của D.O được kỳ vọng sẽ lập nên nhiều thành tích. Hiện tên của album và ngày phát hành chính thức vẫn chưa được SM tiết lộ thêm.

BTS, Seventeen, EXO và TWICE có lượng bán cao tại BXH album hàng tuần của Oricon. Ảnh: MV, AFP.
BTS, Seventeen, EXO và TWICE đứng đầu bảng xếp hạng album Oricon

BTS, Seventeen, EXO và TWICE có tên trong top đầu của bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon.

Viết bình luận của bạn