Đỗ Mạnh Cường và cuộc thử sức “Mix & Match”

M. K

Cuối tháng 12 tới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn Thu - Đông với tên gọi "Mix & Match". Đây cũng là show diễn cá nhân thứ 13 của nhà thiết kế tài năng. 

Nhà thiết kế 8X sẽ mang đến cho công chúng những mẫu trang phục đầy sáng tạo, mang tính độc đáo và mới lạ từ phom dáng đến những công thức kết hợp thời thượng, hợp mốt.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: NVCC.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: NVCC.

Show diễn lần này được chia làm 3 phần với khoảng 100 thiết kế mới, Đỗ Mạnh Cường sẽ tiếp tục lăng xê những váy áo kinh điển của anh. "Tôi sẽ mang đến cách phối một mẫu trang phục theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong phong cách ăn mặc" - Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh. Anh cũng cho biết thêm, đây cũng là nguồn cảm hứng để bản thân xây dựng nên ý tưởng thú vị cho show diễn Thu - Đông 2018.

 
 

Show "Mix & Match" của Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 27.12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, (TP. HCM) với sự tham dự của nhiều ngôi sao, người mẫu nổi tiếng của làng giải trí Việt. 

Nam Em cùng Hà Thu tái xuất trong show thời trang

Sau khi công bố danh ca Tuấn Ngọc là người thể hiện ca khúc chủ đề trong AMI Fashion Shows mùa 2, nhà thiết kế Hằng Nguyễn tiếp tục tiết lộ hai giọng ca mở màn cho show diễn của mình chính là Nam Em và Hà Thu.

Viết bình luận của bạn