Đỗ Nhật Hà lọt Top 12 phần thi tài năng tại Miss International Queen 2

M. K

Đã đi được gần ½ chặng đường cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019", đại diện của Việt Nam - Đỗ Nhật Hà lọt Top 12 phần thi tài năng với phần trình diễn bản mashup của 2 ca khúc "Cô ba Sài Gòn" và "Born This Way" khá ấn tượng.  

Sự tự tin và vũ đạo đẹp, Đỗ Nhật Hà gây thiện cảm với khán giả lẫn ban giám khảo khi thể hiện hai ca khúc "Cô ba Sài Gòn" và "Born This Way" trên sân khấu. Đây cũng là dịp hiếm mà người đẹp có thể phô diễn tài năng ca hát của mình trong một cuộc thi sắc đẹp có quy mô mang tầm quốc tế.

 
 Đỗ Nhật Hà tự tin khi thể hiện phần thi tài năng. Ảnh: Min Nguyễn. 

Theo đó, phần trình diễn tài năng sẽ được Top 12 tái diễn lại trong đêm thi vào ngày 2.3 cùng với phần thi trang phục dân tộc.

Đặc biệt, trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ Gánh hát lô tô mang tên "Gánh ngàn hoa" của Đỗ Nhật Hà cũng nhận được sự chú ý. Với thiết kế bao gồm 3 phần chính gồm phụ kiện, trang phục và phần ô xòe được liên kết tạo một tổng thể chỉn chu, đẹp mắt và ấn tượng.

Người đẹp cũng gây ấn tượng với trang phục truyền thống.
Người đẹp cũng gây ấn tượng ở phần thi trang phục truyền thống.

Nói rõ hơn về lý do chọn Gánh hát lô tô làm cảm hứng cho trang phục dân tộc. Khi nhắc đến lô tô gần như gắn liền với hình ảnh người chuyển giới, cộng đồng LGBT Việt. Hình ảnh người chuyển giới diện trang phục nổi bật, trang điểm kỹ càng trình diễn trong các gánh hát. Đó có lẽ là lý do Nhật Hà muốn mang hình ảnh của người chuyển giới, của cộng đồng và đặc biệt là nét văn hóa đặc trưng của vùng miền ra với thế giới.

 
 

Mặc dù trang phục của Đỗ Nhật Hà từng gây khá nhiều tranh cãi với nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng nó lại gợi nhớ về trang phục "Bánh mỳ" của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua.

Được biết, trang phục được tạo nên bởi nhà thiết kế trẻ Jessica Tố An Huỳnh Nguyễn. Tất cả phần đính kết trên trang phục đều được làm thủ công một cách tỉ mỉ. Phần vương miện, lồng lô tô bao quanh người và khung xương của chiếc ô sau lưng sẽ được phát sáng trong lúc Đỗ Nhật Hà trình diễn.

Đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng 12 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau vào đêm chung kết sắp tới đây.
Đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng 12 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau vào đêm chung kết sắp tới đây.

Đỗ Nhật Hà cũng kỳ vọng ở 2 phần thi Tài năng và Trang phục dân tộc sẽ giúp cô lọt sâu vào những vòng trong. Đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019" sẽ diễn ra vào đêm 8.3 tại Pattaya (Thái Lan). 

Thái Thuỳ Linh đẹp rạng rỡ khi diện áo dài hoạ tiết quốc kỳ Mỹ - Triều

Mặc dù đang bận rộn, tất bật cho các show diễn đầu tháng 3 nhưng nữ ca sĩ Thái Thuỳ Linh vẫn kịp tung ra bộ ảnh chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 27 - 28.2 tại Hà Nội.  

Viết bình luận của bạn