Noo Phước Thịnh và trưởng nhóm Bước Nhảy.
Noo Phước Thịnh và trưởng nhóm Bước Nhảy.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh tham dự liveshow của vũ đoàn Bước Nhảy

M.T

Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm liveshow của nhóm múa Bước Nhảy gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh.

Để kỷ niệm 15 năm hoạt động trong showbiz, vào ngày 7.4, vũ đoàn Bước Nhảy sẽ tổ chức đêm ca múa nhạc tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TPHCM).

 
 Nhóm múa Bước Nhảy tập các vũ điệu mới cho liveshow.

Vốn đam mê bộ môn nhảy hiện đại, tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên.

Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

 
 Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh sẽ tham gia trong chương trình.

Trong quá trình đó, nhóm Bước Nhảy đã may mắn được làm việc với gần 40 nghệ sĩ đình đám trong nước: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thanh Thảo, Quang Hà, Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Bảo Thy, Bảo Anh, Hương Tràm...

Bước Nhảy cũng là cái nôi cho sự phát triển của các biên đạo được săn đón hiện nay: Quang Đăng, Huỳnh Mến, Boo Lê, Phúng Huỳnh, Mai Kiều... Hiện nay dù đã tách ra hoạt động riêng nhưng các biên đạo này cũng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm diễn sắp tới đây.

 
 Noo Phước Thịnh nhiều lần trình diễn cùng vũ đoàn Bước Nhảy.

Trong liveshow, nối tiếp các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ là những màn trình diễn vũ đạo hấp dẫn và sôi động. Ngoài âm nhạc và vũ đạo, phần trang phục cũng được nhóm Bước Nhảy "mạnh tay" đầu tư mới với 16 thiết kế mới hoàn toàn với tổng số hơn 500 bộ trang phục cho 34 thành viên biểu diễn xuyên suốt đêm diễn.

Bước Nhảy là vũ đoàn hoạt động lâu năm nhất từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong và ngoài nước: Quà tặng tình yêu, Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu, Nhịp cầu Âm nhạc, Asia Songs Festival, Influence Asia...

Phương Thanh và đạo diễn Thanh Nhân.
Phương Thanh rơi nước mắt khi "song ca" cùng cố nghệ sĩ Minh Thuận

Khán giả sẽ bất ngờ với màn "song ca" giữa Phương Thanh và Minh Thuận trong chương trình "60 phút rực rỡ".

Viết bình luận của bạn