Dương Cẩm Lynh chia sẻ xúc động về mẹ trong ngày 20/10

Ngọc Huỳnh

Hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm, Dương Cẩm Lynh vẫn luôn ghi nhớ sâu sắc những lời khuyên và chỉ dạy từ mẹ để mình không bị vướng vào những thị phi của showbiz. Nhân dịp 20.10, nữ diễn viên 8x chia sẻ những dòng tâm sự xúc động, ngọt ngào thể hiện tình cảm về mẹ. 

Nói về sự ảnh hưởng của mẹ đối với chặng đường hoạt động nghệ thuật của bản thân, cô hào hứng tâm sự: "Mẹ là người tư vấn và định hướng cho tôi khá nhiều trong những bước đầu tiên của nghiệp diễn. Đồng thời mẹ cũng nhận thấy đam mê và hoài bão của tôi nên ủng hộ hết mình. Tôi biết ơn mẹ khi đã âm thầm đứng phía sau, làm chỗ tựa vững chắc cho tôi cả khi thành công hay thất bại, cả khi hạnh phúc hay khổ đau".

Lần đầu tiên, Dương Cẩm Lynh tiết lộ lý do giúp bản thân mình thoát ra được khỏi những thị phi trong showbiz Việt. Theo nữ diễn viên 8x, khi xảy ra biến cố trong cuộc sống hay nghề nghiệp, cô luôn tìm đến mẹ để có được những lời khuyên hữu ích.

 
 Dương Cẩm Lynh cùng gia đình nhỏ.

"Trước đây, tôi thường chia sẻ với mẹ tất cả những vấn đề của mình. Mẹ luôn hướng cho tôi sự kiên định, đi chậm mà chắc. Giữa thời buổi vịn vào scandal để nổi tiếng, mẹ khuyên tôi 'cứ là mình' và tuyệt đối giữ gìn hình ảnh trong nghề nghiệp, đừng đánh đổi để chạy theo bất cứ sự hào nhoáng nào.

Trong cuộc sống, mỗi lúc tôi gặp chuyện buồn tình cảm hoặc cú sốc trong công việc, mẹ cũng xót xa theo và muộn phiền. Vì vậy, bây giờ gặp những chuyện nhỏ, nhiều lúc tôi giấu không để mẹ biết. Ở tuổi này rồi, ba mẹ phải được hưởng sự thanh thản, vui sống mỗi ngày. Tôi chỉ được phép mang lại cho ba mẹ niềm vui, chứ không được đưa đến nỗi buồn nữa", Dương Cẩm Lynh cho biết.

 
Tuy bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng vào những dịp lễ đặc biệt,  Dương Cẩm Lynh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để về đoàn tụ với gia đình. 
Nhân dịp 20.10, Dương Cẩm Lynh mua quà để tặng hai người phụ nữ đặc biệt nhất với cô. Một trong những món quà mà 'được lòng' gia đình cô nhất đó chính là những chiếc áo dài truyền thống.

"Nếu sắp xếp được, 3 mẹ con tôi và cả gia đình sẽ nấu nướng ăn uống chung, mỗi người trổ tài một món và quây quần ấm cúng. Nếu không, cả nhà hẹn nhau đi ăn nhà hàng. Năm nào tôi cũng chuẩn bị quà cho mẹ và em gái. Đó là niềm hạnh phúc của tôi khi mang lại niềm vui cho người thân", Dương Cẩm Lynh tâm sự.

Nhân dịp 20.10, Thành Tài giới thiệu "Chấp chới sông Lam"

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, nam ca sĩ trẻ Thanh Tài phát hành "phim ca nhạc" có tên "Chấp chới sông Lam". Đây có thể coi là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những người phụ nữ, đặc biệt là những người Mẹ.

Viết bình luận của bạn