Nhân dịp 20.10, Thành Tài giới thiệu "Chấp chới sông Lam"

Hà Minh

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, nam ca sĩ trẻ Thanh Tài phát hành "phim ca nhạc" có tên "Chấp chới sông Lam". Đây có thể coi là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những người phụ nữ, đặc biệt là những người Mẹ.

Có khá nhiều ca sĩ hai miền Nam - Bắc ra sản phẩm âm nhạc ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ, nhất là những người mẹ. Trong số đó, "Chấp chới sông Lam" của Thanh Tài mang một nét riêng, giản dị, mộc mạc nhưng vô cùng sâu lắng, ý nghĩa để gửi tới những người mẹ Việt Nam tảo tần.

Một câu chuyện đầy kịch tính, xúc động, một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, tinh tế và đầy khắc khoải – phim ca nhạc hứa hẹn sẽ tạo nên những xúc động chân thành xuất phát từ trái tim khán giả.

Thanh Tài gửi tặng đến những người phụ nữ Việt Nam ca khúc
Thanh Tài gửi tặng đến những người phụ nữ Việt Nam ca khúc "Chấp chới sông Lam". Ảnh: NVCC.

Ca khúc của nhạc sĩ Minh Quang được phổ thơ Nguyễn Lê Trung. Đây là tác phẩm mang âm hưởng dân gian xứ Nghệ ca ngợi người mẹ tảo tần, chắt chiu vượt qua giông bão cuộc đời để nuôi đàn con khôn lớn. Thanh Tài mong muốn gửi món quà ý nghĩa xuất phát từ trái tim của mình để dành tặng cho người mẹ của mình nói riêng và tất cả những người mẹ Việt Nam nói chung.

Thanh Tài đang bước vào thời điểm "chín muồi" của giọng hát. Chàng trai xứ Nghệ sắp bước vào tuổi 30 đã trải qua một tuổi thơ đầy khó nhọc, nơi mà anh được chứng kiến nỗi vất vả của cha mẹ, những ký ức nghèo khó, gian nan đã luôn làm trái tim anh thổn thức khi nghĩ về quá khứ. Vì thế, giọng hát của Thanh Tài vừa có cái dữ dội của sự khao khát vươn lên, vừa có độ ngọt ngào của những năm tháng được sống trong tình yêu thương gia đình, lại có độ sâu sắc của những năm tháng thăng trầm, vừa có sự mộc mạc, giản dị như chính bản chất của những người nông dân miền Trung một sương hai nắng.

Nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng nam ca sĩ trẻ phát hành sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa.
Nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng nam ca sĩ trẻ phát hành sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa.

Giọng hát ấy ngày càng chín muồi, ngày càng đằm sâu, tinh tế bởi sự trải đời của chính người cất lên giọng hát ấy - Thanh Tài. "Chấp chới sông Lam" cũng được xem là đứa con tinh thần mà Thanh Tài dành nhiều tâm huyết và gửi trọn vào đó tình yêu của một người con đối với người mẹ của mình.

Lập nghiệp ở Hà Nội nhưng trái tim luôn hướng về mảnh đất xứ Nghệ - nơi ấy là quê hương của Thanh Tài, là tình yêu và máu thịt của anh dành trọn cho mảnh đất nhiều nắng mưa, bão tố nhưng đầy ắp tình người ấy. "Chấp chới sông Lam" cũng có thêm một nhiệm vụ khi ca ngợi vẻ đẹp của mảnh đất và con người miền Trung, ca ngợi sự kiên cường, mạnh mẽ nhưng cũng chứa chan tình cảm của người dân nơi đây.

Hương Baby đọ sắc bên dàn mỹ nhân Việt

Xuất hiện tại sự kiện với tư cách là một doanh nhân, Hương Baby – bà xã của nam ca sĩ Tuấn Hưng không hề thua kém dàn Hoa hậu Việt Nam khi diện bộ váy lụa màu đỏ khoe đường cong quyến rũ. 

Viết bình luận của bạn