Danh ca Thanh Hà: "Không bao giờ tự cho mình quyền muốn gì thì làm..."

Hà Minh

Hai danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc và Thanh Hà sẽ gặp nhau tại chương trình "Đêm song ca huyền thoại" diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM tới đây. Nữ ca sĩ Thanh Hà hé lộ nhiều quan điểm về bạn diễn ăn ý cũng như quan điểm làm việc, cách sống của mình. 

Không chỉ là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm, Tuấn Ngọc và Thanh Hà còn là những người bạn thân thiết, hiểu rõ tính cách của nhau như "trong lòng bàn tay".

Gắn bó hơn hai thập niên qua, khi được hỏi điều gì làm anh chị ấn tượng nhất, nữ ca sĩ Thanh Hà không ngần ngại nói rằng, đó chính là... sợ vợ Tuấn Ngọc ghen khi khá thân thiết với người anh hiền lành, và rất đáng tin cậy này. Chị cũng tiết lộ rằng, đằng sau sân khấu, anh Tuấn Ngọc là một người hài hước nhưng đôi khi lại vô cùng khó tính. Khi vui chơi, anh ta rất vui vẻ. Trong công việc thì anh ấy cực kỳ nghiêm túc.

Nữ danh ca Thanh Hà sẽ hội ngộ khán giả TP. HCM trong đêm nhạc . Ảnh: T. L.
Nữ danh ca Thanh Hà sẽ hội ngộ khán giả TPHCM trong "Đêm song ca huyền thoại". Ảnh: T. L.

Ca sĩ Tuấn Ngọc lại thừa nhận, trong công việc, mình trước hết phải có lương tâm và cố gắng. Bởi vì khi tôi đi hát, tôi hiểu rõ công việc mình hơn ai hết nên sẽ đạt được những gì tốt nhất cho khán giả. 

Chia sẻ thẳng thắn về quan điểm, vị trí sắp xếp các ngôi sao trên poster, ca sĩ Thanh Hà cho rằng, nhiều nhà sản xuất không để ý đến vấn đề này nhưng bản thân chị lại cảm thấy bình thường. "Mỗi lần như vậy, tôi tự nói với bản thân cái hình và cái tên nó không quan trọng lắm. Quan trọng là khi bước ra sân khấu, mình thể hiện như thế nào cho đẳng cấp. Lúc đó, khán giả sẽ hiểu được cách mình sống, cách mình biểu diễn và cư xử với mọi người" - nữ danh ca nói. 

danh ca Thanh Hà có những chia sẻ thẳng thắn về nghề và quan điểm sống
Thanh Hà bên cạnh người anh thân thiết - nam ca sĩ Tuấn Ngọc và nhà sản xuất chương trình Hoàng Tiến. 

Chị còn tiết lộ thêm, không chỉ riêng gì việc poster, một số show trước còn có những yêu cầu... ngoài "hợp đồng" khi nhờ hát kết. Tuy nhiên, với Thanh Hà, cần phải rõ ràng và có tôn ti trật tự, nhất là khi có đàn anh cùng tham gia chung một chương trình. "Tôi không bao giờ nghĩ mình được yêu thích và cho quyền muốn làm gì thì làm. Tất cả phải biết trước, biết sau. Đó là cách nhìn nhận cuộc sống của tôi" - Thanh Hà khẳng định.

Ngoài ra, trong đêm nhạc tới đây còn có sự góp mặt của cặp đôi "vàng" Trọng Tấn và Anh Thơ đến từ Hà Nội, theo "ông bầu" Hoàng Tiến, khán giả miền Nam sẽ có phần lạ lẫm với cặp đôi này bởi 2 nghệ sĩ lại chuyên trị các ca khúc truyền thống và cách mạng.

Thu Phương hội ngộ Hoa hậu Diệu Hoa tại show thời trang ở Hà Nội

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Diệu Hoa chính thức xác nhận sẽ tham gia show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Viết bình luận của bạn