Dương Yến Nhung kết đôi với Á vương Hoàng Phi Kha để cùng "Đón xuân"

M.T

Á khôi Nhan sắc 2016 vừa lấn sân ca hát với MV đầu tay “Đón xuân”.

Năm 2018 không phải là một năm với nhiều hoạt động nổi bật nhưng cũng là một năm thành công với Dương Yến Nhung khi nhiều mục tiêu cô đặt ra cho cá nhân mình đều được hoàn thành. 

Cũng trong năm 2018, Dương Yến Nhung đã có một quyết định táo bạo khi lựa chọn “lấn sân” sang ca hát. Mặc dù tự nhận mình là một người đẹp đi hát nhưng Dương Yến Nhung cũng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè cùng lời động viên tích cực từ giáo viên thanh nhạc của mình là ca sĩ Đông Đào. 

 
 Dương Yến Nhung và Hoàng Phi Kha.

Sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện thanh và dành dụm tiền bạc, Dương Yến Nhung đã có trong tay MV đầu tiên “Đón xuân”- một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. MV mang màu sắc tươi vui, rộn ràng cùng những hình ảnh quen thuộc gần gũi của mùa xuân mới, chứa chan hương vị Tết cổ truyền.

Trong MV, Á vương châu Á quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha cũng tham gia đóng cặp với Dương Yến Nhung. Cả hai hoá thân thành cặp tình nhân hạnh phúc trong mùa xuân mới.

 
 

Dương Yến Nhung chia sẻ: “ Tết đến, Xuân về không chỉ là sự khởi đầu của một năm mới đầy năng lượng và hứng khởi mà còn là khoảng thời gian sum họp của gia đình. Bởi vậy cô muốn gửi tặng khán giả MV này cùng những hình ảnh hết sức gần gũi và ca từ giản dị, âm nhạc vui tươi, rộn ràng để thay cho lời chúc một năm mới an lành – hạnh phúc – sung túc đủ đầy.” 

Dương Yến Nhung cho hay sẽ chăm chỉ học thanh nhạc và tập trung, phát triển thế mạnh ở dòng nhạc trữ tình – bolero.

 
 

Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc 2016 cùng giải thưởng “Người đẹp nhân ái”.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân rạng rỡ trong tà áo dài lụa

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đã có một năm khá thành công khi giành ngôi vị Á quân chương trình Gương mặt truyền hình – The TVFace 2018.

Viết bình luận của bạn