Duy Cường tặng tranh vàng cho "ông vua nhạc sến" Ngọc Sơn

M. K

Để bày tỏ tấm lòng kính trọng và biết ơn của mình dành cho cha nuôi Ngọc Sơn, Quán quân thần tượng Bolero - Duy Cường đã tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn một bức tranh làm bằng vàng khắc chữ "Cha". 

Duy Cường cho biết, từ khi đăng quang ngôi vị quán quân, anh không tham gia nhiều sự kiện nhưng mỗi show góp mặt, nam ca sĩ đều không sử dụng cátsê cho nhu cầu cá nhân mà tích luỹ để dành cho công việc thiện nguyện cùng cha Ngọc Sơn và tặng cha món quà ý nghĩa này.

Duy Cường hạnh phúc khi được nam danh ca Ngọc Sơn nhận làm con nuôi. Ảnh: Tử Văn.
Duy Cường hạnh phúc khi được nam danh ca Ngọc Sơn nhận làm con nuôi. Ảnh: Tử Văn.

Trước đó, tại chùa Giác Lâm, danh ca 50 tuổi Ngọc Sơn đã làm lễ nhận Quán quân thần tượng Bolero - Duy Cường làm con nuôi. Sau lời khẳng định của Ngọc Sơn, Duy Cường là "truyền nhân được hy vọng và yêu thương nhất" đã khiến ca sĩ trẻ vô cùng tự hào và hạnh phúc. Chính vì vậy, Duy Cường đã huỷ một loạt công việc để bay vào TP.HCM cùng Ngọc Sơn làm lễ nhận cha - con trước sự chứng kiến của cả hai gia đình. Còn Ngọc Sơn cũng đã thức trắng đêm bay từ Indonesia lúc 1h sáng về Việt Nam để chuẩn bị kịp cho buổi lễ.

Anh dành món quà đặc biệt cho cha nuôi bằng chính tiền cátsê đi hát của mình.
Anh dành món quà đặc biệt cho cha nuôi bằng chính tiền cátsê đi hát của mình.

Ngọc Sơn và Duy Cường cũng đã ghi dấu ấn của ngày đặc biệt này bằng buổi từ thiện ở tại chùa Giác Lâm. Cả hai đã chuẩn bị những phần quà để giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân khiếm thị. Ngọc Sơn quyên góp 5 tấn gạo, Duy Cường quyên góp 50 triệu đồng tiền mặt, người bạn thân của Ngọc Sơn là doanh nhân Đức Thuỵ cũng góp 15 tấn gạo. Ngoài hiện vật, hai cha con Ngọc Sơn - Duy Cường cũng đã hát tặng bà con những ca khúc mà bà con yêu thích.

 
 

Duy Cường được biết đến từ khi đăng quang cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 dưới sự dẫn dắt của nam danh ca Ngọc Sơn. Trong đêm chung kết, cả hai có phần song ca ăn ý trong sáng tác mới của cựu huấn luyện viên mang tên "Thần tượng của tôi". 

Ngọc Sơn và Duy Cường
Ngọc Sơn và Duy Cường gửi tặng những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. 

Hiện hai cha con Ngọc Sơn, Duy Cường đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow "Tình mẫu tử" tại Cung Hữu nghị, Hà Nội vào ngày 22.9 tới. Trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Duy Cường có sự hỗ trợ hết mình của cha Ngọc Sơn, nữ ca sĩ hải ngoại Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường và Hoàng Châu v.v...

Thanh Bạch: Làm giám khảo chương trình thiếu nhi cần cái tâm dành cho trẻ

Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch sẽ ngồi ghế giám khảo Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi 2018 cùng một giám khảo khách mời mỗi đêm thi và 50 khán giả đặc biệt tại phim trường.

Viết bình luận của bạn