“Encore” - GOT7 lọt top “Bài hát thịnh hành” của Spotify. Ảnh: Soompi
“Encore” - GOT7 lọt top “Bài hát thịnh hành” của Spotify. Ảnh: Soompi

“Encore” - GOT7 lọt top “Bài hát thịnh hành” của Spotify

Minh Hằng

Gần đây, ca khúc "Encore" của GOT7 đã được thêm vào danh sách phát "Bài hát thịnh hành" mới nhất của Spotify, cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng.

Vào ngày 19.1, hợp đồng độc quyền của GOT7 với JYP Entertainment đã kết thúc và cả bảy thành viên quyết định rời công ty quản lý lâu năm của họ.

Sau khi tuyên bố rời nhóm, tin đồn tan rã bắt đầu rộ lên trên mạng xã hội. Nhưng nhóm nhạc nam đã chính thức dập tắt tin đồn bằng việc ra mắt ca khúc mới mang tên “Encore” vào ngày 20.2.

Bài hát được viết lời bởi thành viên Jinyoung và thành viên Mark đóng vai trò là giám đốc sản xuất cho MV lần này. “Encore” là bản ballad dịu dàng, nhuốm màu R & B giống như một bức thư tình gửi đến người hâm mộ của nhóm vì nó truyền tải lời hứa của GOT7 rằng, họ sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc cùng nhau ngay cả khi các thành viên đã ký hợp đồng với các công ty khác nhau.

Nhờ sự ủng hộ to lớn mà bài hát nhận được, "Encore" của GOT7 đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng khác nhau, bao gồm bảng xếp hạng “iTunes Top Songs” tại hơn 50 quốc gia, một số bảng xếp hạng âm nhạc real-time hàng đầu của Hàn Quốc.

Hôm nay là ngày thứ sáu kể từ khi phát hành nhưng ca khúc vẫn tiếp tục có thành tích tốt trên các bảng xếp hạng và đã được thêm vào nhiều danh sách phát trên Spotify.

Đặc biệt, "Encore" của GOT7 đứng thứ 27 trong danh sách phát “Bài hát thịnh hành” mới nhất của Spotify.

Đây là bài hát duy nhất của nhóm nhạc nam Kpop có trong danh sách nói trên và là một trong tám bài hát khác của Hàn Quốc lọt vào danh sách.

Blackpink được bổ nhiệm làm Đại sứ Quan hệ Công chúng tại COP26. Ảnh: Soompi
Blackpink được bổ nhiệm làm Đại sứ về biến đổi khí hậu

Blackpink được bổ nhiệm làm Đại sứ Quan hệ Công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26).

Viết bình luận của bạn