G-Dragon (Big Bang), Taeyeon (SNSD), Kai (EXO) được nhiều đàn em thần tượng. Ảnh poster.
G-Dragon (Big Bang), Taeyeon (SNSD), Kai (EXO) được nhiều đàn em thần tượng. Ảnh poster.

G-Dragon (Big Bang), Taeyeon (SNSD), Kai (EXO) là hình mẫu của nhiều idol

An Nhiên

G-Dragon (Big Bang), Taeyeon (SNSD), Kai (EXO) là 3 thần tượng xứ Hàn được nhiều thế hệ đàn em mến mộ.

G-Dragon (Big Bang)

Là thành viên nổi tiếng của Big Bang, G-Dragon được biết đến như một rapper huyền thoại, "ông hoàng" khó thay thế của K-pop.

Nhiều người khẳng định, người chèo lái "con thuyền" Big Bang trong hơn một thập kỷ qua, người dẫn nhóm đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, không ai khác chính là trưởng nhóm G-Dragon.

Đó cũng không phải lý do bất ngờ khi nam rapper trở thành hình mẫu cho các thế hệ đàn em như: Hongjoong (ATEEZ), J-Hope và Jungkook (BTS), Rapper DinDin, Zico (Block B), Bambam (GOT7)... học hỏi.

Taeyeon (SNSD)

Được biết đến là người sở hữu giọng hát nội lực kể từ khi ra mắt cùng SNSD vào năm 2007, Taeyeon cũng là một ca sĩ solo hình mẫu cho các thần tượng K-pop thế hệ mới.

Những người đã chọn Taeyeon làm hình mẫu có thể kể đến như: Heejin (LOONA), Chaewon (IZ*ONE), Yuqi ((G)I-IDLE), Jiae (Lovelyz)...

Kai (EXO)

Được mệnh danh là cỗ máy nhảy của EXO, Kai trở thành cái tên quen thuộc trong giới thần tượng K-pop.

Nhiều idol thế hệ mới như: Yunho (ATEEZ), Taeyang (SF9), Kang Daniel, Ong Seongwoo... nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ tới đàn anh và xem Kai là hình mẫu để bản thân hướng đến.

Taeyeon (SNSD) từng trải qua quãng thời gian điều trị mụn. Ảnh poster.
Bí quyết chăm sóc da mịn màng của Taeyeon (SNSD)

Taeyeon (SNSD) áp dụng việc uống đủ nước, làm sạch da, chăm đắp mặt nạ để duy trì độ ẩm cũng như giúp làn da sáng mịn, trẻ trung.

Viết bình luận của bạn