“Tuổi 25, Tuổi 21” và “Hẹn hò chốn công sở” được yêu thích nhất tuần. Ảnh: Poster tvN, Poster SBS.
“Tuổi 25, Tuổi 21” và “Hẹn hò chốn công sở” được yêu thích nhất tuần. Ảnh: Poster tvN, Poster SBS.

Gây tranh cãi, “Tuổi 25, Tuổi 21” vẫn vượt mặt “Hẹn hò chốn công sở”

An Nhiên

“Tuổi 25, Tuổi 21” tiếp tục bảo vệ thành công vị trí phim truyền hình được yêu thích nhất tuần. Theo sau đó là “Hẹn hò chốn công sở” do Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong đóng chính.

Trong tuần thứ 5 liên tiếp, “Twenty Five, Twenty One” (Tuổi 25, Tuổi 21) vẫn đứng đầu trong danh sách những bộ phim truyền hình tạo được tiếng vang lớn nhất hàng tuần của Good Data Corporation. 

Ngoài ra, hai diễn viên chính của phim là Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri cũng tiếp tục chiếm hai vị trí cao nhất trong danh sách diễn viên được chú ý nhất, trong khi Bona (WJSN) đứng ở vị trí thứ 5 trong tuần. 

Thứ hạng này cho thấy sức hút khó bàn cãi của tác phẩm, dù cho trước đó, phân cảnh tỏ tình của Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) với Na Hee Do (Kim Tae Ri) đã gây ra nhiều tranh cãi. Cụ thể, khi Hee Do cho rằng, mối quan hệ của cả hai là "cầu vồng" thì Yi Jin lại định nghĩa đó là "tình yêu".

Trên thực tế, Hee Do trong phim mới 19 còn Yi Jin đã 23 tuổi. Tình tiết này được cho thiếu hợp lý bởi ở Hàn Quốc, độ tuổi trưởng thành được bắt đầu tính từ năm 20 tuổi. Thế nên, tình yêu của một người trưởng thành với một người đang ở độ tuổi vị thành niên bị cho là chưa phù hợp.

“A Business Proposal” (Hẹn hò chốn công sở) của đài SBS đã vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách phim truyền hình, trong khi các diễn viên Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop lần lượt leo lên vị trí thứ 3 và thứ 4 trong bảng xếp hạng diễn viên được yêu thích nhất.

"Young Lady and Gentleman" của đài KBS 2TV đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách phim truyền hình tuần này. Hai diễn viên Ji Hyun Woo và Lee Se Hee lần lượt xếp thứ 7 và 8 trong danh sách diễn viên của tuần.

“Through the Darkness” của đài SBS đã vươn lên vị trí thứ 4 trong danh sách phim truyền hình, và diễn viên Kim Nam Gil cũng leo lên vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng diễn viên được yêu thích nhất.

“Forecasting Love And Weather” (Dự báo tình yêu và thời tiết) của JTBC đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách phim truyền hình, trong khi nam chính của phim - Song Kang đứng thứ 10 trong danh sách diễn viên.

Phim truyền hình mới "Kill Heel" (Âm mưu giày gót nhọn) và nữ chính Kim Ha Neul cũng gây chú ý khi lọt vào cả hai bảng xếp hạng ở vị trí thứ 8 trong tuần này.

Diễn viên chính phim “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: Poster SBS.
“Hẹn hò chốn công sở” tập 6: Ahn Hyo Seop cầu hôn Kim Sejeong

"Chúng ta hẹn hò rồi tiến đến hôn nhân nhé?" - lời đề nghị của Ahn Hyo Seop dành cho bạn gái hợp đồng khiến fan “Hẹn hò chốn công sở” thích thú.

Viết bình luận của bạn