NSND Thu Hà. Ảnh: NSCC.
NSND Thu Hà. Ảnh: NSCC.

Giải VTV Awards: NSND Thu Hà và nhiều cái tên hot bất ngờ góp mặt

ĐÔNG DU

NSND Thu Hà lọt top 10 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards năm nay. Trong khi đó, có một gương mặt Hoa hậu duy nhất góp mặt trong một hạng mục của giải thưởng này.

Các diễn viên nằm trong top 10 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards

Trong 10 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards vừa được công bố có nhiều cái tên ấn tượng, đáng chú ý.

Trong đó, sự góp mặt của NSND Thu Hà khiến nhiều người không quá bất ngờ. Bởi năm qua, cô gây dấu ấn màn ảnh với vai Bạch Cúc trong "Hướng dương ngược nắng". Đây cũng là vai đánh dấu sự trở lại của cô sau 5 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Ngoài NSND Thu Hà, còn có 3 gương mặt nữ đóng "Hướng dương ngược nắng" góp mặt là Hồng Diễm (vai Khuê) và Lương Thu Trang (Minh), Thanh Hương (An).

NSND Thu Hà.  Ảnh: NSCC.
NSND Thu Hà. Ảnh: NSCC.

Trong đó, Hồng Diễm và Thu Trang gây ấn tượng mạnh trong phim và được yêu mến không kém. Tuy nhiên, Thanh Hương chỉ đóng vai phụ trong "Hướng dương ngược nắng". Nhưng theo nhiều khán giả, sở dĩ cô xứng đáng lọt đề cử vì ngoài phim "Hướng dương ngược nắng" thì cô còn gây ấn tượng với vai Lệ trong "Mùa hoa tìm lại".

Riêng trong bảng đề cử này còn có Thu Quỳnh. Tuy nhiên, theo phong độ, nữ diễn viên chưa thật sự nổi bật năm qua vì với 2 vai Ngọc trong "Lửa ấm" và Thy trong "Hương vị tình thân" không quá ấn tượng, kém thu hút.

Riêng nữ diễn viên Phương Oanh dù được đánh giá cao với vai Phương Nam trong "Hương vị tình thân" nhưng lại mất hút khỏi danh sách đề cử "Diễn viên nữ ấn tượng" khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể nói, Phương Oanh đang là cái tên nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả, phong độ của cô cũng được đánh giá tốt khi chinh phục người xem bởi diễn xuất đa dạng của mình. Tuy nhiên, sự mất hút này khiến người hâm mộ của nữ diễn viên tiếc nuối và có phần tranh cãi.

Trong 10 đề cử "Diễn viên nữ ấn tượng" năm nay còn có Nguyệt Hằng (vai bà Hoài trong Hãy nói lời yêu) và 4 nghệ sĩ của màn ảnh phía Nam là NSND Kim Xuân, Ngọc Lan, Thuý Diễm, Hạnh Thuý.

Hoa hậu H'Hen Niê.  Ảnh: MU.
Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: MU.

Các đề cử khác

Ban tổ chức vừa công bố những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1 ở 11 hạng mục. H’Hen Niê sẽ cùng với rapper Hà Lê, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Trần Ly Ly, Đen Vâu được đề cử ở hạng mục "Nghệ sĩ ấn tượng".

Hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng" cũng “lộ diện” toàn những cái tên “hot”: Bình An, Việt Anh, NSƯT Tiến Cường, Công Dương, Hồng Đăng, Thanh Sơn, Thanh Long, NSƯT Trọng Trinh, Mạnh Trường, Nguyễn Đình Tú.

Ngoài ra, VTV Awards 2021 còn các hạng mục giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng; Phim tài liệu ấn tượng; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng; Chương trình Văn hóa - Thể thao ấn tượng; Chương trình Giải trí ấn tượng và Chương trình của năm.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp đôi khi đóng chung phim. Ảnh: Xinhua.
Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương ngọt từ phim đến đời thực

Bộ đôi diễn viên chính "Em là niềm kiêu hãnh của anh" - Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương gây chú ý khi sánh đôi cùng nhau trong sự kiện quảng bá phim.

Viết bình luận của bạn