Giới thiệu thời trang Việt Nam đến khán giả Úc

M. K

Tính đến thời điểm hiện tại, trong hàng ngũ các nhà thiết kế có sức ảnh hưởng tại Việt Nam, Đỗ Mạnh Cường không chỉ tiên phong trong việc tổ chức show diễn cá nhân định kỳ trong nước mà còn tạo nên những cú hích lớn ở các địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Sắp tới đây, anh sẽ đưa thời trang Việt Nam giới thiệu đến khán giả tại Sydney (Úc). 

Qua 13 show diễn cá nhân, những bước chân của Đỗ Mạnh Cường vẫn tràn đầy năng lượng. Thích chinh phục và tham vọng thiện chí để tạo nên những đỉnh cao mới, Đỗ Mạnh Cường đã liên tục vẽ nên bức tranh thời trang rực rỡ cho chính sự nghiệp đầy dấu ấn của anh cũng như góp nhiều giá trị nhất định cho thời trang Việt. 

Đỗ Mạnh Cường được đánh giá là một trong những nhà thiết kế tài năng của làng thời trang Việt. Ảnh: NVCC.
Đỗ Mạnh Cường được đánh giá là một trong những nhà thiết kế tài năng của làng thời trang Việt. Ảnh: NVCC.

Vào mùa Xuân - Hè năm nay, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục mang show diễn riêng "chinh chiến" tại thành phố Sydney của nước Úc. Từ sau show diễn Thu - Đông vào cuối năm 2018, thông tin này khiến các tín đồ thời trang háo hức để trông chờ chuyến xuất ngoại lần này của anh, sau show diễn tại Mỹ thành công vào năm 2015.

Mẫu trang phục của Đỗ Mạnh Cường luôn đa sắc màu.
Mẫu trang phục của Đỗ Mạnh Cường luôn đa sắc màu.

Nói về show diễn Xuân Hè 2019 diễn ra tại Úc vào ngày 10.5 tới, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết, thời điểm này anh khá bận rộn để chuẩn bị cho những khâu cuối. Mọi thứ sẽ được giữ bí mật đến phút chót, nhưng chắc chắn sẽ có những sự bất ngờ đủ khiến người xem phải thấy thú vị. 

Với show diễn lần này, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ kéo dài trong khoảng 30 phút. Dự kiến có 50 người mẫu trình diễn bao gồm 25 người mẫu đến từ Việt Nam và 25 người mẫu quốc tế tại Úc. 

 
 
Với bộ phim đầu tay, Mỹ Tâm thực hiện điều chưa từng có trong tiền lệ

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng phim "Chị trợ lý của anh", trước mong muốn và yêu cầu lớn từ người hâm mộ cũng như khán giả, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22.3 tới đây.

Viết bình luận của bạn