Vợ chồng Hồ Hoài Anh làm HLV "Giọng hát Việt nhí" 2021. Ảnh: NSX
Vợ chồng Hồ Hoài Anh làm HLV "Giọng hát Việt nhí" 2021. Ảnh: NSX

"Giọng hát Việt nhí": Hồ Hoài Anh liệu có tiếp tục tạo thêm được quán quân?

VY VY

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liệu có tiếp tục tạo thêm được một quán quân nữa trong "Giọng hát Việt nhí" 2021?

Sau hơn 1 tháng tuyển sinh kỹ càng với hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự và các bài dự thi online được gửi về, chương trình "Giọng hát Việt nhí" 2021 đã tìm ra được những gương mặt tài năng để đến với vòng giấu mặt.

"Giọng hát Việt nhí" 2021 đã cải tiến thêm về luật chơi, và tiến hành áp dụng “số like” vào phần tranh giành thí sinh để tăng tính kích thích cho chương trình: mỗi đội sẽ được cấp 150 like tương ứng với 150 triệu. Các vị HLV sẽ phải đặt cược số like cho thí sinh mình chọn (tối đa 20 like) để có thể thuyết phục thí sinh về đội mình, và mỗi đội sẽ được cấp thêm quyền lợi 1 lần chặn để ngăn đối thủ quay ghế và 1 lần khóa âm để ngăn đội khác lên tiếng thuyết phục thí sinh.

Bộ 3 HLV trong chương trình gồm cặp đôi Mimimama: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang; BigDaddy - Emily; Kidneeland: Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ sau hậu trường, MC Thành Trung nói: “Về đội của Hồ Hoài Anh kiểu gì cũng vô địch”. Dù chỉ là một câu nói vui nhưng dựa trên những điều bộ đôi HLV đã làm được thì khán giả hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào chất lượng của chương trình và “tiên tri” của MC Thành Trung.

Một điểm đặc biệt của chương trình "Giọng hát Việt nhí" 2021 đó là hiệu ứng 3D giả lập, hay còn gọi là công nghệ AR - thực tế ảo. Với mong muốn cho khán giả trải nghiệm sân khấu biến hóa kỳ ảo đặc sắc kết hợp cùng những màn biểu diễn chất lượng của các thí sinh, chương trình đã mang công nghệ này áp dụng cho từng tiết mục. Ưu điểm của nó là giảm thời gian dàn dựng sân khấu đồng thời giúp các thí sinh được thỏa sức sáng tạo biến hoá theo trí tưởng tượng.

Tập 1 của "Giọng hát Việt nhí" 2021 lên sóng vào Chủ nhật ngày 3.1.2021 trên VTV3.

Anh Tú "Rap Việt" tham gia talkshow "Hồi đó". Ảnh: NSX
Anh Tú "Rap Việt" say sưa kể về tuổi thơ dữ dội tại talkshow "Hồi đó"

Sự xuất hiện cùng những chia sẻ hóm hỉnh của Anh Tú "Rap Việt" khiến khán giả như lần nữa được trở về thời áo trắng mộng mơ, đầy ắp những kỉ niệm.

Viết bình luận của bạn